Vấn vương đến chết

Tác giả:

Hồng Nương Tử

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại

Nhà xuất bản:

NXB Văn Học

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 23/09/2014

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Là một bác sĩ Đông y thành đạt, Dư Doanh có một cuộc sống mà nhiều người mơ ước với đầy đủ tiền tài, danh vọng và một người chồng tài giỏi, đầy trách nhiệm. Nhưng Dư Doanh lại đánh cược tất cả khi tham gia một trò chơi nguy hiểm: ngoại tình. Chìm trong những khoái cảm vụng trộm với Ngô Bá Vinh, Dư Doanh dường như bất chấp hết tất thảy, càng lúc cô càng không thể tự tháo gỡ được bản thân khỏi mối tình không được xã hội chấp nhận đó. Nhưng có lẽ Dư Doanh chỉ đang cố kiếm tìm hạnh phúc của mình, trong khi chạy trốn một cuộc hôn nhân không tình yêu. Cô và chồng hay Ngô Bảo Vinh và vợ chỉ gắn bó bởi những thói quen không muốn phá vỡ, bởi những quy tắc của xã hội, bởi e sợ phải đối mặt với thực tế, để rồi, ai cũng đau đáu trong lòng một nỗi đau.

Sự xuất hiện của Bảo Bảo - đứa bé sơ sinh đã khiến cuộc sống của Dư Doanh hoàn toàn thay đổi. Trước giờ, cô chưa từng có cảm giác hạnh phúc đến thế khi ở bên chồng, hay thậm chí là Ngô Bảo Vinh. Dường như, Dư Doanh luôn khao khát được trao tặng tình yêu thương cho một ai khác, mà không hề có sự toan tính. Chính Bảo Bảo đã hiện thực hoá ước muốn đó của cô. Nhưng rồi, thế giới của cô phút chốc vỡ vụn, Bảo Bảo và Ngô Bảo Vinh, hay Trình Tề, tất cả đều biến mất, chỉ còn lại một mình cô rơi xuống hố sâu của nỗi tuyệt vọng, liệu cô có tìm được con đường của mình?

Là một câu chuyện nhẹ nhàng, không có quá nhiều tình tiết bất ngờ, Vấn vương đến chết mang đến dư vị xót xa và đôi chút cay đắng từ những chiêm nghiệm cuộc đời. Thông qua những miêu tả tinh tế và chân thật, đôi lúc thẳng thắn đến mức hơi phũ phàng, người đọc sẽ tìm thấy niềm đồng cảm trong những nhân vật của câu chuyện này.

Mời các bạn đón đọc.

Kết nối với Waka