Van menh cua 12 chom sao nam 2018
325 votes gửi
4.88 /5 (325 votes)

Vận mệnh của 12 chòm sao năm 2018

Tác giả:

Đang cập nhật

Thể loại: Tôn giáo - Tâm linh, Văn hóa - Xã hội

Nhà xuất bản:

Đang cập nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 25/12/2017

Sách miễn phí

Có một thời điểm trong năm khi Mặt trời chuyển động biểu kiến qua góc độ của những chòm sao đó thì chúng sáng rực rỡ trên bầu trời, hiện tượng này kéo dài trong một thời gian thì nhường bầu trời và ánh sáng cho các chòm sao khác. Những người sinh vào thời điểm các chòm sao này rực sáng sẽ thuộc cung Hoàng đạo đó, họ có những tính cách, tâm lý, phẩm chất gần giống nhau, do chòm sao này ảnh hưởng.

Theo những trắc nghiệm thống kê, các nhà chiêm tinh học phương Tây xây dựng nên lý luận về cung Hoàng đạo để áp dụng trong việc dự đoán vận mệnh con người.

2018 là một năm nhiều biến động của các Chòm sao, Song Ngư vùng vẫy trong bầu trời ước mơ, Ma Kết sẽ trải qua một năm nhiều bước nhảy vọt, Nhân Mã sẽ viết nên những giai thoại huy hoàng còn Thiên Yết sẽ có bước đổi đời thú vị... Còn các cung hoàng đạo khác thì sao?

Waka trân trọng giới thiệu tới bạn đọc cuốn sách Vận mệnh của 12 chòm sao năm 2018 do Waka tự tổng hợp và biên soạn dựa trên tham khảo các nghiên cứu, dự đoán về tử vi và chiêm tinh năm 2018.

Kết nối với Waka