Gói Saigon Books Vai tro cua cha me trong viec giao duc con giai doan 0 - 6 tuoi

Vai trò của cha mẹ trong việc giáo dục con giai đoạn 0 - 6 tuổi

Thể loại: Nuôi dạy con, Chăm sóc gia đình

Nhà xuất bản:

NXB Khoa Học Xã Hội

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 09/07/2018

Gói cước áp dụng: Saigon Books

Gia đình là một thiết chế giáo dục quan trọng, là môi trường xã hội hóa đầu tiên ảnh hưởng trực tiếp đến sự hình thành nhân cách của trẻ.

Tiếp bước sự thành công từ cuốn sách đầu tiên, tác giả Phạm Thị Thúy tiếp tục cho ra mắt cuốn sách thứ hai này với mong muốn giúp đỡ các bậc cha mẹ trong việc nhận thức và giáo dục con trong điều kiện xã hội nhiều áp lực như hiện nay.

Trong cuốn sách này, tác giả đã tập trung nhiều công sức cho việc phân tích về nhận thức và thực hiện vai trò của cha mẹ trong việc giáo dục trẻ từ 0 đến 6 tuổi.

Vì trong giai đoạn đặc biệt này, cha mẹ chứ không phải ai khác là người dẫn dắt trẻ, từ lúc còn trong bào thai đến lúc bước đi vào cuộc sống.

Đứa trẻ sau này sẽ trở thành một con người như thế nào phần lớn được quyết định bởi nội dung, phương pháp giáo dục của cha mẹ đối với con cái từ thuở ấu thơ.

Đây cũng là tài liệu tham khảo rất bổ ích và lý thú không chỉ cho những người nghiên cứu, giảng dạy, hoạch định chính sách giáo dục, mà còn cho các bậc cha mẹ và tất cả những ai quan tâm đến giáo dục trẻ em giai đoạn 0 - 6 tuổi.

Mời các bạn đón đọc Vai trò của cha mẹ trong việc giáo dục con giai đoạn 0 - 6 tuổi - TS. Phạm Thị Thúy!

Kết nối với Waka