Tử vi năm Mậu Tuất 2018 - Tuổi Sửu

Tác giả:

Sưu Tầm

Thể loại: Tôn giáo - Tâm linh, Văn hóa - Xã hội

Nhà xuất bản:

Đang cập nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 19/01/2018

Sách miễn phí

Tuổi Sửu là con giáp đứng thứ hai trong bảng tổng vị trí xếp hạng của 12 con giáp, bao gồm các tuổi Đinh Sửu 1997, Ất Sửu 1985, Quý Sửu 1973, Tân Sửu 1961, Kỷ Sửu 1949.

Con trai tuổi Sửu thích con gái hiền dịu, thích tình yêu chung thuỷ và coi trọng hiện tại. Họ thích làm việc nhà, cố gắng tạo ra cuộc sống tốt đẹp hơn. Họ quan tâm tới vợ và con cái, luôn cố gắng vun đắp tổ ấm gia đình. Con gái tuổi Sửu đã yêu ai thì chung thuỷ tới cùng, họ có thể thay đổi chính mình chỉ vì chồng và con, họ chăm lo việc nhà, là những người phụ nữ đảm đang.

Người tuổi Sửu rất cương trực. Mặc dù biết chắc lợi ích trước mắt, song nếu thấy đối phương có thái độ “không thích” thì sẽ kiên quyết từ bỏ ý định của mình. Chính vì vậy mà người tuổi Sửu không giỏi giao tiếp, không dễ thuyết phục người khác, thường để tuột mất lợi ích chỉ vì tính cách đó của mình. Người tuổi Sửu thường tin vào sự công bằng, công khai, họ cho rằng đây mới là con đường đúng đắn để có được tài lộc. Họ ghét những người phát tài nhờ mưu mô, “ưa xu nịnh để lấy lòng người khác” và những người “tự tâng bốc mình”.

Waka trân trọng giới thiệu Tử vi năm Mậu Tuất 2018 - Tuổi Sửu.

Kết nối với Waka