Tử vi năm Mậu Tuất 2018 - Tuổi Dần

Tác giả:

Sưu Tầm

Thể loại: Tôn giáo - Tâm linh, Văn hóa - Xã hội

Nhà xuất bản:

Đang cập nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 19/01/2018

Sách miễn phí

Dần là con giáp thứ ba trong hàng 12 con giáp, bao gồm các tuổi Mậu Dần (1998), Bính Dần (1986), Giáp Dần (1974), Nhâm Dần (1962), Canh Dần (1950).

Người tuổi Dần nhiệt tình, thẳng thắn, mạnh dạn, lạc quan, khảng khái, sức khỏe dồi dào, tình cảm phong phú. Họ có cá tính mạnh mẽ, đôi khi độc đoán chuyên quyền. Người tuổi Dần ưa mạo hiểm, hơn nữa kiên định khó lay chuyển. Họ có niềm tin mạnh mẽ, dễ được người khác tin tưởng. Họ không thích phục tùng người khác, thậm chí cả đời không muốn phải chịu sự bó buộc. Dù gặp khó khăn gì họ cũng không lùi bước. Họ thích đón nhận thách thức mới. Nếu để họ sống theo cách họ lựa chọn thì sẽ khiên họ vô cùng hứng thú.

Do giàu tình cảm nên những người tuổi Dần thường bị “dày vò” bởi những chuyện về hôn nhân, tình yêu. Con gái tuổi Dần mơ mộng tình yêu lãng mạn, thường nhiệt tình chủ động trong tình yêu. Sau khi kết hôn, họ vẫn luôn hi vọng chồng mình đối xử với mình như thời yêu nhau, mọi việc trong nhà đều do họ quyết định. Họ tự do phóng khoáng, thích thời thượng, không quá rạch ròi khiến cuộc sống gia đình vô cùng vui vẻ. Con trai tuổi Dần nhiệt tình lãng mạn, họ biết làm thế nào để lấy lòng các bạn gái, không so đo tính toán thiệt hơn, cuộc sống gia đình họ sẽ rất tốt đẹp.

Người tuổi Dần tin rằng “tiền là vật không thuộc cơ thể”. Khi có tiền, họ thết đãi bạn bè xả láng, không cần tiết kiệm. Họ chỉ cần đủ ăn là được, có tiền hay không không quan trọng. Mong rằng, người tuổi Dần nên hiểu, tiết kiệm là cần thiết.

Trân trọng giới thiệu "Tử vi năm Mậu Tuất 2018 - Tuổi Dần"!

Kết nối với Waka