Từ bỏ em, kiếp sau nhé!

Tác giả:

Trang Trang

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại

Nhà xuất bản:

NXB Văn Học

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 14/01/2016

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Giới thiệu cuốn sách Từ Bỏ Em, Kiếp Sau Nhé! của tác giả Trang Trang:

Mở đầu bằng một cuộc xem mặt kì lạ với sự tham gia của hơn năm mươi người bạn của “đằng trai”. Điều đó đã làm cho Ninh Phúc Sinh, một cô gái ngoan ngoãn sinh ra và lớn lên trong một gia đình trí thức vô cùng bất bình. Sau buổi xem mặt, cô đã lập tức đưa anh chàng đáng ghét Hạ Trường Ninh vào “danh sách đen”.

Nhưng Hạ Trường Ninh không dễ dàng bỏ cuộc, vì ngay bây giờ anh cần gấp một người làm bia đỡ đạn để tránh cô nàng ghê gớm Ngũ Nguyệt Vi, một cô gái đã theo đuổi anh từ lâu. Hạ Trường Ninh bất chấp sự từ chối của Phúc Sinh, mặt dày theo đuổi cô. Nhưng dần dần từ mục đích dùng cô làm bia đỡ đạn, tình cảm của anh lại trở nên chân thật.

Nhưng lúc này Ninh Phúc Sinh làm quen và trở thành bạn gái của Đinh Việt. Hai người mới yêu nhau được một thời gian ngắn thì Đinh Việt đề nghị chia tay. Đinh Việt dính líu đến vụ buôn lậu, bị trả thù và qua đời. Hạ Trường Ninh vẫn kiên trì theo đuổi và giúp Ninh Phúc Sinh vượt qua được nỗi đau này. Tình yêu của họ thật sự bắt đầu nảy sinh và ngày càng sâu sắc.

Văn phong của Trang Trang khá nhẹ nhàng nhưng cũng rất cuốn hút. Mặc dù đây không phải là một câu chuyện đặc sắc nhưng vẫn hấp dẫn người đọc bởi một mối tình thủy chung giữa Hạ Trường Ninh và Đinh Phúc Sinh. Họ không phải là hình mẫu lí tưởng trong truyện ngôn tình, không nổi bật nhưng cũng không có nghĩa là mờ nhạt, khi theo dõi câu chuyện tình giữa họ, bạn sẽ có những chiêm nghiệm về tình yêu và cuộc sống cho riêng mình.

Waka trân trọng giới thiệu tới bạn đọc cuốn sách “Từ Bỏ Em, Kiếp Sau Nhé!

Kết nối với Waka