100 điều anh yêu em

Tác giả:

Bùi Đình Thăng

Chuyên mục: Romance, VnComic

Tình trạng: Hoàn thành

Quan tâm: 312 lượt

Ngày phát hành: 04/08/2017

100 Điều anh yêu em là cuốn truyện tranh tình cảm của tác giả trẻ Thăng Fly. Với những nét vẽ phóng khoáng, sinh động, 100 Điều anh yêu em gửi đến cho bạn đọc những điều nhắn nhủ sâu sắc, nhiều ý nghĩa...

Đã bao giờ bạn yêu một người không hoàn hảo?
Một người trái với tưởng tượng lãng mạn của các bạn nữ về một nam chính ngôn tình đẹp trai, giàu có, con nhà tài phiệt. Một người khác với hình dung của cánh đàn ông về người tình trong mơ, dáng đẹp, mặt thiên thần, thông minh, chăm chỉ, giỏi nấu ăn và có một trái tim thuần khiết trong sáng.
Đã bao giờ bạn yêu một người bình thường như bao người khác, một người còn nhiều khuyết điểm, người mà về tài chính hoặc ngoại hình, trình độ không được như mong muốn của chúng ta.
Đã bao giờ yêu chỉ vì ta yêu họ và họ cũng yêu ta. Yêu vì người kia làm cho ta có cảm xúc, vì có thể bên nhau lúc khó khăn, vì có thể trò chuyện được với nhau tất cả tâm sự trong lòng.
Tình yêu thực sự không hoa lệ cũng không đầy nước mắt. Không có hoa và nến trong nhà hàng sang trọng, không có nụ hôn dưới pháo hoa trên hòn đảo thiên đường. Một tình yêu nhẹ nhàng và giản dị
Không được người ngoài nhìn vào ngưỡng mộ và ca tụng.
Nhưng tình yêu đó rất đáng trân trọng. Vì ta biết để được bên nhau cả hai đã dũng cảm và đánh đổi rất nhiều.
Tình yêu giản dị và người tình không hoàn hảo đó lại chính là thứ chúng ta cần, mang đến hạnh phúc và sự bình an.
Mà ai cũng có thể, và xứng đáng được yêu.

Waka trân trọng giới thiệu !

Kết nối với Waka