Truyền thuyết hoa hồng

Tác giả:

Nhiều tác giả

Thể loại: Truyện ngắn, Văn học

Nhà xuất bản:

NXB Văn Hóa Sài Gòn

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 24/10/2014

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Truyền thuyết hoa hồng thuộc Tủ sách Sống đẹp là những bài học giản dị về cách đối nhân xử thế, những câu chuyện xúc động xoay quanh cuộc sống đời thường gia đình, tình yêu, công việc, trường học, bạn bè... Ẩn sâu trong đó là tình yêu thương, lòng bao dung, sự hi sinh, lòng kính trọng, mà đôi khi trước nhịp sống vội vã, hối hả chúng ta đã vô tình bỏ qua.

Cuộc sống hiện đại nhiều lúc khiến chúng ta lãng quên đi một cử chỉ nhỏ nhưng vô cùng ý nghĩa. Giữa bộn bề công việc ta quên rằng tình yêu cần có sự lãng mạn. Giữa no đủ, ta lơ đãng không để ý tới một em bé nghèo khổ đang cần giúp đỡ, một người bạn tật nguyền khao khát được đi học, một ông lão cô đơn không nơi nương tựa cần một sự sẻ chia, giúp đỡ. Đôi khi ta ghen tỵ với thành công của người bạn thân, đôi khi ta bỏ quên một người tốt đi ngang qua cuộc đời. Mệt mỏi khiến ta dễ đầu hàng và bỏ cuộc mà không nhìn thấy xung quanh bao cuộc đời còn bất hạnh hơn ta. Có lúc ta giận dữ mà không biết mình đang làm tổn thương một người khác...

Với mong muốn cùng bạn đọc tìm lại chính mình trong từng khoảnh khắc của cuộc sống, và hướng tới một nhân cách sống tốt đẹp hơn, chúng tôi đã biên soạn bộ sách này với những câu chuyện đầy ý nghĩa được chọn lọc từ Internet. Những câu chuyện giản dị ấy là những lời tâm sự sẻ chia, những bài học, những câu triết lý về cuộc đời... của những tâm hồn cao đẹp khắp nơi trên thế giới. Trước những khó khăn thử thách trong cuộc đời, Truyền thuyết hoa hồng như một lời động viên lớn lao, là lời chúc tốt lành chúng tôi xin gửi tới bạn đọc!

Mời các bạn đón đọc.

Kết nối với Waka