Tróc yêu ký - Tập 1: Ôn Thần tái hiện

Thể loại: Trinh thám, Văn học

Nhà xuất bản:

Đang Cập Nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 14/08/2018

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Sau khi bị thương trong một vụ vây bắt tội phạm, Lư Kiến Quân giải ngũ và quay về cuộc sống điền viên ở một vùng ngoại thành. Qua một người bạn giới thiệu, anh tới làm quen và sống nhờ nhà một người tên là Ba Đồ, từ đây, cuộc sống đầy phiêu lưu của Lư Kiến QUân và Ba Đồ cũng bắt đầu.

Chuyện lạ bất thường tất có yêu gây ra...

Vào rừng bắt Thi Khuyển, ra biển săn Ma Kình, xuống mộ cổ cùng dân trộm mộ,... mỗi một cuộc phiêu lưu, Lư Kiến Quân đều cảm thấy mình như được chết đi sống lại một lần, nhưng lại không thể nào từ chối đồng sinh cộng tử cùng người bạn thân thiết Ba Đồ của mình được.

Trong cuộc chuyến đi đầu tiên, Lư Kiến Quân theo Ba Đồ đi "bắt yêu" ở thôn Ninh Cổ xa xôi, hẻo lánh, nằm biệt lập trên núi cao. Ở đây, hai người cùng với một gã trộm mộ cùng bước lên con đường đi săn tìm yêu quái Ôn Thần đang tác oai tác quái khắp vùng, cũng vì vậy mà cả ba đều không dưới một lần suýt mất mạng.

Một cuộc phiêu lưu kỳ thú không có hồi kết bắt đầu mở ra...

Bạn đã sẵn sàng chưa?

Waka trân trọng giới thiệu Tập 1 của bộ truyện Tróc yêu ký do tác giả nổi tiếng của thể loại huyền nghi trinh thám Duyên Bắc Lão Cửu chắp bút với tựa đề: Ôn Thần tái hiện.

Mời bạn đón đọc!

Kết nối với Waka