Trò chơi vương quyền (Tập 5a)

Tác giả:

George R. R. Martin

Thể loại:

Nhà xuất bản:

NXB Lao Động

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 21/08/2015

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Trò Chơi Vương Quyền (Game of Thrones)  – bộ tiểu thuyết sử thi hùng tráng của nhà biên kịch, nhà văn Mỹ nổi tiếng George R. R Martin được xuất bản tập đầu tiên vào năm 1996. Đến nay bộ tiểu thuyết đã được bán bản quyền trên 40 nước với 7 triệu bản tại Mỹ, hơn 22 triệu bản trên toàn thế giới và liên tục đứng ở vị trí số một trong Danh sách bán chạy nhất tại nhiều bảng xếp hạng uy tín. Từ dự định viết một bộ ba tập lúc ban đầu, đến nay Martin đã đẩy kế hoạch đó lên thành bảy tập.

Bạo lực, tình dục và sự mơ hồ về đạo đức thường xuyên hiển thị trong tác phẩm của ông. Nhân vật chính thường xuyên bị giết, các sự kiện được nhìn nhận dưới nhiều góc nhìn khác nhau, kể cả qua cái nhìn của các nhân vật phản diện, điều này khiến độc giả không thể nghiêng về các nhân vật "anh hùng" như các cuốn tiểu thuyết thông thường khác; đồng thời cũng khẳng định thêm sự thật rằng những nhân vật anh hùng không thể đi qua các biến cố mà không bị tổn thương, mất mát giống như trong đời thực. Chính vì vậy, Trò Chơi Vương Quyền nhận được vô số những lời khen ngợi về chủ nghĩa hiện thực. Đồng thời bộ tiểu thuyết cũng nhận được những bình luận quan trọng về vai trò của phụ nữ và tôn giáo được thể hiện trong tác phẩm.

Nếu bạn đang cảm thấy cuộc sống sao mà tẻ nhạt và buồn chán đến thế và muốn thử làm cái gì đó mới mẻ và độc đáo, hãy đọc cuốn truyện này và nó sẽ không khiến bạn thất vọng đâu! Tác giả sẽ đưa bạn vào một cuộc phiêu lưu nguy hiểm nhưng cũng đầy thú vị, trải qua biết bao nhiêu vùng đất, từng câu từng chữ đều mang ý nghĩa rất lớn. Ngoài ra, tác giả còn truyền tải thông điệp về lòng đoàn kết của con người: một cây làm chẳng lên non ba cây chụm lại nên hòn núi cao. Con người không thể sống thiếu bạn bè cũng giống như cây cỏ không thể thiếu nước vậy. Đây thật sự là một cuốn truyện hay với nội dung hồi hộp trên từng chương đoạn!

Waka trân trọng giới thiệu tới bạn đọc cuốn sách “Trò Chơi Vương Quyền (Tập 5A)”!

Kết nối với Waka