Trí óc, trái tim và khí phách

Tác giả:

Nhiều tác giả

Thể loại: Quản trị - Lãnh đạo

Nhà xuất bản:

NXB Thời Đại

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 26/09/2015

Sách miễn phí

(Sách sẽ hết hạn vào ngày 31/12/2018, quý độc giả vui lòng đọc sách trước ngày 31/12/2018.)

Tóm tắt sách Trí Óc, Trái Tim Và Khí Phách:

Thế nào là một nhà lãnh đạo "đơn diện" và thế nào là một nhà lãnh đạo "toàn diện"?

Những tìm tòi và nghiên cứu của Trí Óc, Trái Tim Và Khí Phách đã chứng minh, thời của những nhà lãnh đạo đơn diện đã kết thúc từ những năm 90 của thế kỷ trước. Sáng tạo, năng lực cao không còn là những nguyên tắc cơ bản để đi đến thành công nữa. Sự thấu hiểu nhân viên, am hiểu đối tác, khả năng tạo nên sự đồng thuận của tập thể đã trở thành những yếu tố cơ bản để tạo nên một thành công chung bền vững.

Trí Óc, Trái Tim Và Khí Phách là ba yếu tố của những lãnh đạo doanh nghiệp "toàn diện" - những nhà lãnh đạo thế hệ mới dám đưa ra quyết định, hướng mọi người đi theo và sẵn sàng chịu trách nhiệm trước quyết định ấy.

Những điều này không mới, thậm chí ai cũng biết nó là những yếu tố cốt lõi để làm nên thành công nhưng rõ ràng, những nhà lãnh đạo cần phải học hỏi thật nhiều để bắt kịp xu hướng. Trí Óc, Trái Tim Và Khí Phách đã dùng những câu chuyện thực từ những con người có thực để gợi ý cho người đọc những gì cần làm, những gì cần hiểu để tự trang bị cho mình những tố chất của nhà lãnh đạo hiện đại.

Mời các bạn đọc sách Trí Óc, Trái Tim Và Khí Phách.

Kết nối với Waka