Toy story 2: Câu chuyện đồ chơi 2

Tác giả:

Disney - Pixar

Thể loại: Văn học thiếu nhi

Nhà xuất bản:

NXB Dân Trí

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 23/03/2015

Sách miễn phí

Tiếp nối thành công của Câu chuyện đồ chơi phần 1, cuốn sách phần 2 này lại tiếp tục mang đến cho bạn đọc thêm những chuyến phiêu lưu đầy màu sắc và cảm xúc của chàng cao bồi Woody và anh hùng vũ trụ Buzz Lightyear cùng các bạn đồ chơi khác.

Toy Story 2 lấy bối cảnh sau phần 1 một vài năm, khi các đồ chơi đã yêu quý nhau và cũng trở nên thân quen với cậu bé Andy. Nhưng một sự cố bất ngờ xảy ra, Woody bị một nhà sưu tầm lấy mất và Buzz Lighyear cùng các bạn đồ chơi phải lên kế hoạch giải cứu cậu. Cuốn sách sẽ khắc họa vô cùng sinh động các “thành viên” trong nhóm giải cứu, mỗi người một ngoại hình, một cá tính rất riêng: Chú lợn hồng Hamm, Ngài Khoai tây, chú chó lò xo, chú khủng long Rex và tất nhiên, anh hùng Buzz Lightyear.

Đồng thời, khi Woody bị bắt tới tòa nhà mới, cậu gặp được một cô nàng cao bồi, một chú ngựa và một ông già đào vàng. Cậu phát hiện ra mình là một ngôi sao trong một chương trình truyền hình trong quá khứ, và rất hứng thú khi được đi cùng cô gái, chú ngựa, ông già vào trong viện bảo tàng và mãi mãi được mọi người ngưỡng mộ. Vậy giữa bạn mới và bạn cũ, giữa về nhà và vào bảo tàng, Woody sẽ chọn điều gì?

Không chỉ có cốt truyện hấp dẫn, cuốn sách còn làm người đọc thích thú, say mê với những nhân vật đáng yêu và sống động, nhưng cũng không kém phần sâu sắc với những suy nghĩ về tình bạn, về sự lựa chọn, hay về ý nghĩa đích thực của đồ chơiHãy cầm cuốn sách Câu chuyện đồ chơi 2 với 8 trang in màu sống động lên để bắt đầu tham gia vào hành trình của những đồ chơi và khám phá lựa chọn cuối cùng của Woody nào!

Mời các bạn đón đọc sách Toy story 2 : Câu chuyện đồ chơi 2.

Kết nối với Waka