Toi khong phai la cong chua
103 votes gửi
4.96 /5 (103 votes)

Tôi không phải là công chúa

Tác giả:

Kawi

Thể loại: Văn học Teen

Nhà xuất bản:

NXB Văn Học

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 14/10/2014

Sách miễn phí

Tóm tắt tiểu thuyết "Tôi Không Phải Là Công Chúa":

Tôi Không Phải Là Công Chúa của tác giả Kawi, là câu chuyện thú vị về tình yêu tuổi Teen nói riêng và phản ánh đời sống tâm lý, xã hội của lứa tuổi này nói chung, xoay quanh câu chuyện về cô nữ sinh tên Lam và những người bạn trai quanh cô.

Lam - một cô bé không phải hotgirl, nhưng vẫn đầy cuốn hút với cá tính mạnh, hồn nhiên, trong sáng. Ba chàng trai, mỗi người một phong cách, mỗi người một cách thể hiện tình cảm riêng đối với Lam. Nhưng trong ba người ấy, đối với Lam, ai mới thực sự là người cô yêu? Ban đầu, anh chàng lớp trưởng tên Bảo khiến cô có cảm tình vì sự quan tâm chân thành, anh chàng Hải Phi thì ngay từ đầu đã có ấn tượng với cô là một gã sở khanh, còn anh chàng hotboy Lê Thái lạnh lùng thì luôn luôn gây mâu thuẫn.

Một cuộc tỏ tình lúc nửa đêm, những rung động tình cảm của lứa tuổi học trò còn đầy thơ ngây và trong sáng…tất cả liệu sẽ dẫn những tình cảm này đi đến đâu? Lựa chọn ở bên ai để vun đắp tình yêu cho những ngày tháng sau này? Câu chuyện sẽ mang đến cho các bạn đọc câu trả lời thoả đáng.

Waka trân trọng giới thiệu sách Tôi Không Phải Là Công Chúa.

Kết nối với Waka