Tóc cua mạnh mẽ: Những bài học để con trai trưởng thành hơn

Thể loại: Tâm lý - Giới tính, Chăm sóc gia đình

Nhà xuất bản:

NXB Lao Động Xã Hội

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 12/12/2014

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Tóm tắt cuốn sách "Tóc Cua Mạnh Mẽ - Những Bài Học Để Con Trai Trưởng Thành Hơn": Hết tuổi con nít tinh nghịch, vô tư nhưng cậu chàng tuổi teen vẫn chưa đủ «tiêu chuẩn» để làm người lớn. Các cậu dần nhận ra rằng thế giới lớn hơn vòng tay của cha mẹ, lớn hơn các cậu vẫn tưởng rất nhiều.

Các cậu háo hức bước vào cuộc sống và muốn phá bỏ những bao bọc quá an toàn chỉ dành cho con nít. Các cậu trở thành những kẻ «nổi loạn» trong mắt người lớn. Vậy nhưng kẻ «nổi loạn» không thể trở thành «người hùng» nếu thiếu đi một trái tim đủ tinh nhạy, một cái đầu đủ sáng láng và hơn hết là sự mạnh mẽ và khả năng tự kiểm soát chính mình.

Tóc cua mạnh mẽ sẽ giúp các cậu tìm thấy phần còn khuyết trong mình. 50 câu chuyện ngắn gọn về quá trình trưởng thành và thành tài của các danh nhân sẽ đem lại không ít bất ngờ và cả những kiến thức thú vị về nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. Chúng có giá trị hơn những lời thuyết giảng dài bất tận của các bậc phụ huynh, đơn giản vì chúng để bạn «yên ổn» và nghiệm ra những bài học hữu ích cho sự trưởng thành của chính mình.

Hy vọng các cậu tuổi teen sớm thực hiện được điều mình muốn và trở thành một chàng trai xuất sắc.

Mời các bạn đón đọc cuốn sách "Tóc Cua Mạnh Mẽ: Những Bài Học Để Con Trai Trưởng Thành Hơn - Alphabooks"

Kết nối với Waka