Tình kiếp tam sinh (Tập 2)

Thể loại: Ngôn tình, Cổ trang, Huyền ảo

Nhà xuất bản:

NXB Văn Học

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 14/01/2016

Tìm đọc sách giấy: Tại đây

Sách miễn phí

(Sách sẽ hết hạn vào ngày 12/2/2020, quý độc giả vui lòng đọc sách trước ngày 12/2/2020 hoặc mua lẻ để sở hữu mãi mãi cuốn ebook này)

Mô tả Tình Kiếp Tam Sinh Tập 2

Tam Sinh đã kết thúc kiếp thứ hai. Tuy nhiên nàng rất vui vẻ khi biết được rằng Trùng Hoa cũng có tình cảm với mình, lại một lần nữa nàng lại quyến rũ Mạch Khê thành công. Để tránh cơn thịnh nộ của Mạch Khê như lần trước, Tam Sinh chuyển kiếp trước khi chàng trở lại địa phủ và chờ Mạch Khê đầu thai trên dương thế để thực hiện lịch kiếp thứ ba. Lúc này, nàng đã đón được Mạch Khê là đứa bé bị câm thả trôi sông. Tam Sinh cứ thế nuôi nấng Mạch Khê cho đến khi lớn. Năm Mạch Khê 8 tuổi, hai người đã cứu mạng một người đàn ông mang tên Bạch Cửu – một trọng tội của triều đình. Bạch Cửu trở thành sư phụ dạy võ công và chữ viết cho Mạch Khê. Sau một làn xô xát, quan binh phát hiện tung tích của Bạch Cửu và kéo đến vây bắt. Trước tình cảnh nguy hiểm, Tam Sinh lại thi triển phép thuật và bị bắt lại do long khí của nhà vua trấn áp, còn Mạch Khê và Bạch Cửu trốn thoát.

Sau 20 năm bị giam trong ngục thất hoàng cung, nàng được cứu ra và gặp lại Mạch Khê, lúc này đã là một vị tướng tuấn kiệt trên sa trường giành lại giang sơn từ tay triều đình thối nát. Mộng ước làm vua của chàng không thành vì Bạch Cửu lúc này trở mặt tìm cách giết chàng. Ôm xác chàng., Tam Sinh không nén nổi đau thương thành thù hận mà tạo nghiệp giết hàng ngàn người, chính vì thế mà nàng đã bị trừng trị ở dưới địa phủ, và ôm nỗi buồn sẽ chẳng bao giờ còn được gặp lại Mạch Khê vì đã kết thúc 3 lịch kiếp của chàng – cũng là 3 kiếp tự do của nàng. Nhưng rồi chính Mạch Khê đã chịu bao hình phạt để trở lại bên Tam Sinh đã khiến chàng yêu suốt 3 kiếp luân hồi.

Trân Trọng Giới Thiệu Tình Kiếp Tam Sinh Tập 2

Kết nối với Waka