Tính cách con người qua năm sinh tuổi Tỵ

Thể loại: Tôn giáo - Tâm linh, Văn hóa - Xã hội

Nhà xuất bản:

NXB Thời Đại

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 25/09/2014

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Hình tượng Tỵ (rắn) trong tiếng Hán cổ (bên trái) thể hiện nét đặc biệt của rắn là khả năng thể hiện sức mạnh cả ở phần đầu và phần đuôi. Điều này giúp rắn làm chủ các chuyển động của mình và có khả năng ngóc thẳng dậy, chăm chú quan sát khi cần. Ký tự phong thủy (bên phải) của Tỵ cũng thể hiện những đặc điểm này, với nét vẽ đậm dành cho cả phần đầu và phần đuôi. Sự mềm dẻo là đặc điểm nổi bật của tất cả các loài rắn và điều này cũng đúng với người sinh năm Tỵ. Đó là bí quyết giúp họ có thể sử dụng và tập trung cao độ năng lượng bên trong để thành công.

Sinh vào các năm 1905, 1917, 1929, 1941, 1953, 1965, 1977, 1989, 2001, 2013, 2025. Những người sinh năm Rắn là những người khôn ngoan, hiểu biết và đa nghi. Họ thường điềm tĩnh nhưng cũng nóng tính và tâm hồn dễ xao động.

Họ rất hiểu chính bản thân mình. Khi bạn lỡ chọn giận một người tuổi Rắn bạn hãy coi chừng vì người tuổi Rắn hay thù dai và sẽ trả thù bạn. Hay thay đổi và ích kỷ, thường buồn phiền vì bị thua thiệt. Phụ nữ tuổi này thường “nhan sắc hơn người”.

Hy vọng cuốn sách Tính cách con người qua năm sinh tuổi Tỵ mang lại cho bạn đọc nhiều điều thú vị.

Mời các bạn đón đọc!

Kết nối với Waka