Waka xuất bản sách giấy “Mùa Yêu Đầu” và phát động chủ đề 2 cuộc thi “Viết từ trái tim”

16/08/2017

“Viết từ trái tim” là cuộc thi viết truyện ngắn có cơ cấu giải thưởng lớn nhất từ trước đến nay với sự tham gia của hội đồng Ban Giám Khảo uy tín là nhà thơ Trần Đăng Khoa và nữ nhà văn Di Li.

Sau 2 tháng nỗ lực của Ban giám khảo và Ban tổ chức, cuộc thi đã tìm được những tác phẩm xứng đáng nhất chủ đề 1 “Mùa yêu đầu” và chính thức phát hành sách giấy tuyển tập truyện ngắn “Mùa yêu đầu” trong tháng 12 này.

Ảnh_bài_Pr_1.jpg

Hình ảnh bìa sách “Mùa Yêu Đầu”

Nhà thơ Trần Đăng Khoa – Giám khảo cuộc thi cho biết: ”Mùa yêu đầu – Chủ đề tình yêu tưởng chừng như rất quen thuộc, nhưng để viết được tác phẩm có hồn và cảm xúc chân thực thì rất khó. Tôi đánh giá rất cao các tác phẩm gửi dự thi “Mùa yêu đầu”, mỗi một tác phẩm đều mang một màu sắc khác nhau: Một tình yêu học trò trong sáng trong “Khung cửa số bàn số 5”, sự đấu tranh gay gắt giữa tình yêu & tình thân trong “Phố núi mù sương”, … tham dự cuộc thi có nhiều tác giả đã viết khá lâu như Y Nguyên, Hà Mạnh Luân, Tuyền Nguyễn, cũng có những tác giả mới bắt đầu viết nhưng họ rất cao nghề, viết rất sâu sắc.”

Khép lại chủ để 1 “Mùa yêu đầu”, để khẳng định “Waka là nơi uy tín cho các tác giả xuất bản Ebook & Sách Giấy” và cũng tạo điều kiện cho các tác giả có một sân chơi lành mạnh trong làng văn học, Waka tiếp tục phát động chủ đề 2 của cuộc thi là “Tuổi thanh xuân của tôi”

 Anh_banner_300x250.jpg

Chủ đề 2 “Tuổi thanh xuân của tôi” viết về những vấp ngã tuổi trẻ, những sai lầm, một chút góc khuất trong sâu thẳm mỗi người. Đặc biệt trong chủ để 2 tất cả các bài dự thi đều được hiển thị dưới dạng Ebook và được tiếp cận đến hàng triệu độc giả. Chính những độc giả này sẽ là vị giám khảo thứ 3 nắm giữ 20% điểm thành công tác phẩm và đặc biệt tất cả các tác phẩm đoạt giải sẽ được xuất bản SÁCH GIẤY.

Chi tiết thể lệ tham gia cuộc thi mời các bạn xem tại đây: http://waka.vn/viettutraitim/chu-de-2-tuoi-thanh-xuan-cua-toi/