Waka - Lịch phát hành truyện Văn học tháng 12/2020

31-03-2021 | 552 lượt xem

Nhoáng cái đã đến tháng 12, sắp hết năm rồi, các mem nhà Waka đã đọc được bao nhiêu bộ truyện trong năm qua?!

 

 

Tháng này Cưng chiều cô vợ quân nhân và Hành tẩu âm dương vẫn sẽ có 5 tập, còn bộ truyện Cách một cánh cửa của tác giả Ân Tầm chỉ có 2 tập thôi, các bạn nhớ theo dõi nhé.

 

Tháng 12 lại có tập mới nhất của Ấm áp có anh, ngọt ngào có em rồi, các fan của má Quẫn chớ bỏ qua nha.

 

Một số truyện như Thiên hậu trở về, Pháo hôi ư ư đại lão sẽ chỉ dự đoán số tập lên mà không hiện trong lịch, các bạn nhớ lưu ý đó.

Đông Túy Hạ Hàm do vấn đề chất lượng nên chuyển sang tháng 12 mới có thể kết thúc, fan của chàng cảnh sát và cô nàng lừa đảo cùng lót dép chờ cái kết nào.

 

 

Tháng 12 chúng ta phải chia tay những bốn bộ truyện đó là Thất duyên kiếp, Yêu tinh quán, Doanh môn phục quý  Cô vợ siêu sao. Các fan của bốn bộ truyện này nhớ theo dõi để biết kết cục nhé.

Nhưng các bạn đừng buồn, tháng 12 Waka sẽ lên một bộ truyện mới là Nam Thành chờ trăng về, nhớ đừng bỏ lỡ bộ truyện hấp dẫn này.

 

Ngoài ra, các bộ truyện như Tôi là trùm sau màn, Luận kiếm toàn cầu, Tam thốn nhân gian, Tu chân liêu thiên quần vẫn sẽ phát hành 5 chương mỗi ngày.

 

 

Các truyện với nhóm ngoài, Waka và các nhóm dịch sẽ luôn cố gắng duy trì tần suất đều đặn để các mem tiện lợi theo dõi lịch ra truyện và tháng 12 Waka vẫn sẽ chỉ công bố số tập dự kiến của các truyện thôi, các bạn độc giả của Waka nhớ đón đọc nha!

Tuy nhiên, thời gian phát hành các truyện hợp tác đều là dự kiến nên mem nhớ cập nhật thường xuyên các thông báo của Waka trên page nhé!

Tin khác

27-10-2022 | 1,2K lượt xem
Yêu thích đọc sách online nhưng lại gặp khó khăn trong việc tìm, mua sách ebook bản quyền là tình trạng chung của những người yêu sách. Vậy, nên mua sách ebook
02-11-2022 | 1,1K lượt xem
Quý độc giả thân mến! Waka chính thức ra mắt Super app Waka - nền tảng đọc sách đa tiện ích. Giờ đây Waka không chỉ cung cấp dịch vụ đọc ebook,
13-10-2022 | 587 lượt xem
Ngày nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ, việc đọc sách thông qua các App đọc sách online hay còn gọi là ứng dụng đọc sách điện tử đã không còn xa lạ
02-11-2022 | 378 lượt xem
Mini App - WakaComic mang đến trải nghiệm truyện tranh phong cách mới cùng videobook. Hãy cùng khám phá mini app thông qua Hướng dẫn sử dụng dịch vụ ngay nào.