Thương nhau để đó - Sự kết hợp hoàn hảo giữa Hamlet Trương và Iris Cao

06/03/2015

Đọc Thương nhau để đóđể lắng đọng lòng mình, để thấy bình yên với cuộc sống bộn bề hay đơn giản để mỗi tối quay về nhà vẫn có nơi để bạn thấy ấm lòng, và cũng để cho bạn biết quý trọng, nâng niu mỗi khoảnh khoắc cuộc sống...

Thương nhau để đó là một cuốn sách thu hút rất nhiều các bạn độc giả trẻ tuổi. Tác phẩm không có câu chữ bay bướm mà được viết bằng giọng văn mộc mạc đong đầy tình cảm. Sự kết hợp hoàn hảo của Hamlet Truong và Iric Cao sẽ đưa bạn đọc đến những trăn trở về tình yêu, khiến bất kỳ ai đã trót bước vào từng trang sách cũng trở lên lặng đi trước những mảnh cảm xúc mà đôi khi ta vô tình đánh rơi ở một nơi nào đó trong cuộc đời.

Thương nhau để đóvẫn là những câu chuyện ngắn về tình yêu, cuộc sống cùng những vấn đề đương đại, song chính cách Hamlet Trương lẫn Iris Cao khai thác các chủ đề ấy - thật mới mẻ đầy cảm xúc, hai phong cách hòa quyện trong một cuốn sách, mang đến nhiều nét thú vị cho người đọc cảm giác không hề nhàm chán.

 

Thuong-nhau-de-do.jpg

 

Nếu những câu chuyện của Hamlet Trương là về sự chiêm nghiệm cuộc sống, bạn đọc đôi khi sẽ thấy thấp thoáng đâu đó hình ảnh quen thuộc của mình trong từng câu chữ thì ngược lại Iris Cao lại mang đến một làn gió lạ đầy nữ tính.Từng câu chuyện, từng dòng chữ như những trang nhật ký, nơi cô gái sẻ chia về nỗi đau, nỗi nhớ nhung, giận hờn về tình yêu thương một cách da diết. Sự kết hợp độc đáo đó khiến cho Thương nhau để đó tựa như lời tâm sự của đôi tình nhân trẻ, hay chân thật hơn nó như lời thủ thỉ dịu dàng “Sống trong cuộc đời này, biết không em đến sỏi đá cũng cần có nhau. Vậy nên anh không yêu em ….mà là anh thương em”.

Đọc Thương nhau để đóđể lắng đọng lòng mình, để thấy bình yên với cuộc sống bộn bề hay đơn giản để mỗi tối quay về nhà vẫn có nơi để bạn thấy ấm lòng, và cũng để cho bạn biết quý trọng, nâng niu mỗi khoảnh khoắc cuộc sống, mỗi con người trong cuộc đời. Có đôi khi ta nhận ra rằng bao nhiêu người trên cuộc đời này gặp được nhau, quen biết nhau, rồi yêu thương nhau? Rất khó để gặp được một người khiến mình yêu thương thật lòng, nên đừng vì điều gì cả, đừng vì tham lam, đừng vì sợ hãi mà trốn tránh, mà bỏ bê tình cảm đó. Cơ hội, chỉ có đến một lần duy nhất , đừng đánh mất rồi suốt đời ngơ ngẩn. "Và có khi người ta yêu nhau, người ta lại không thể đến với nhau, họ sợ cảm giác yêu sẽ mất chính cái cảm giác khó đặt tên này, họ không nói ra và ủi an bản thân thôi thì ta cứ nhẹ nhàng bên nhau như thế”.