NXB Trẻ - Thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực xuất bản

18/03/2015

NXB Trẻ là cái tên luôn được nhắc đến cùng với uy tín và niềm tin đối với chất lượng sách, bạn đọc sẽ được trải nghiệm một kho tàng tri thức khổng lồ, những tác phẩm văn học kinh điển. Kính mời độc giả tìm mua và đón đọc.

Với tư cách là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xuất bản, NXB Trẻ ra đời từ rất sớm, phục vụ chủ yếu cho thanh niên, thiếu nhi, tổ chức Đoàn các cấp của thành phố, đồng thời phục vụ bạn đọc trong và ngoài nước.Từ cuối năm 2012, nhà xuất bản Trẻ đã bắt đầu phân phối phiên bản sách điện tử của các ấn phẩm đã xuất bản thông qua đơn vị thành viên YBOOK, tên đầy đủ là Công ty TNHH Sách điện tử Trẻ

Chiếm một phần không nhỏ trong các đầu sách của NXB Trẻ là sách kiến thức phổ thông, thường thức đời sống, nhưng song song đó thì mảng sách truyện lại có những ấn phẩm để lại những dấu ấn đáng kể, được đông đảo bạn đọc ở mọi lứa tuổi nồng nhiệt đón nhận. Một thông tin gây sự bất ngờ cho những bạn đọc yêu sách đó là: Hơn 430 tựa, trong đó có 250 tựa tái bản, chính là danh mục sách mà NXB Trẻ phát hành trong tháng Ba này. Trong đó, có nhiều tựa là của các tác giả nổi tiếng ở Việt Nam và trên thế giới như: Nguyễn Nhật Ánh, Nguyễn Ngọc Tư, Hồ Anh Thái,….Mario Puzo (Bố già), Paul Auster, Thomas Mann (qua Tủ sách Cánh cửa mở rộng),J.K.Rowling, Agatha Christie,….

 Sách The Thorn Birds

 

 body-Nhung-con-chim-5349-1425869546.jpg

(Ảnh The Thorn Birds)

 

Mới đây, NXB Trẻ vừa tái bản cuốn tiểu thuyết kinh điển của nhà văn Colleen McCulloughtác phẩm “The Thorn Birds”. Lần tái bản lần này tại Việt Nam, tiểu thuyết sẽ có tên gọi tiếng Việt là “Những Con Chim Ẩn Mình Chờ Chết”. Trong cuốn tiểu thuyết kinh điển này, bạn đọc sẽ không khó để nhận ratriết lý tình yêu được nhà văn Colleen Mc Cullough viết nên bằng câu chuyện đắm say mãnh liệt nhưng bi thảm của Meggie với Đức Cha Ralph. Nó đã trở thành một bản tình ca vĩnh cửu, giống như tiếng hót hay nhất của con chim cất lên chỉ một lần trong đời khi nó lao ngực vào chiếc gai nhọn hoắt của bụi mận gai mà nó mải miết kiếm tìm. 

 Song song với việc ra mắt nhiều tác phẩm văn học có giá trị, NXB Trẻ chính là bệ phóng cho những tên tuổi văn học Việt Nam đương đại. Bằng việc tổ chức nhiều chương trình giao lưu tác giả, tác phẩm dành cho bạn đọc như tác giả Nguyễn Nhật Ánh giao lưu và ký tặng bạn đọc; gặp gỡ tác giả Tôn Nữ Thị Ninh; giao lưu với nhà văn Nguyễn Ngọc Tư tại Hội sách Cần Thơ…. Mới đây nhất, hai tác phẩm thu hút sự chú ý của rất đông các bạn đọc yêu sách đó là: “Bảy Bước Đến Mùa Hè” và “ Đong Tấm Lòng” cũng đang đứng đầu bảng xếp hàng danh mục sách bán chạy nhất của NXB Trẻ.

 NXB Trẻ là cái tên luôn được nhắc đến cùng với uy tín và niềm tin đối với chất lượng sách, bạn đọc sẽ được trải nghiệm một kho tàng tri thức khổng lồ, những tác phẩm văn học kinh điển. Kính mời độc giả tìm mua và đón đọc.