Nhà sách Phương Nam – Nhà sách “trẻ” nhưng không “non”

18/03/2015

Tuy vừa mới ra đời nhưng chất lượng dịch vụ khách hàng của Nhà sách Phương Nam sớm được khẳng định, được nhiều bạn đọc tin tưởng.

Nhà sách Phương Nam đi vào hoạt động từ 01/12/2010, là thương hiệu con của PNC (Công ty VH Phương Nam) có lịch sử hơn 20 năm. Kế thừa giá trị & cốt lõi của thương hiệu mẹ, Nhà sách Phương Nam tiếp tục đem đến những sản phẩm văn hóa, truyền thông phong phú cùng với dịch vụ khách hàng chất lượng cao. Tuy vừa mới ra đời nhưng chất lượng dịch vụ khách hàng của Nhà sách Phương Nam sớm được khẳng định, được nhiều bạn đọc tin tưởng. Sách tại Nhà Sách Phương Nam ngoài việc tập hợp đầy đủ các đầu sách trên thị trường giống như các nhà sách khác, còn có sự phát triển của dòng sách do chính PNC in ấn và phát hành.

Nhà sách Phương Nam áp dụng chính sách free ship với đơn hàng trên 90,000đ tại Tp Hồ Chí Minh (các quận nội thành, ngoại thành & các huyện) và free ship các đơn hàng có tổng giá trị đơn hàng từ 180,000đ tại các tỉnh/ thành phố khác và giao hàng khá nhanh (1 ngày kể từ khi xác nhận đơn hàng đối với HCM), ngoaị thành thì sẽ là 3 ngày đối với các đơn đặt hàng trên website trực tuyến của nhà sách. Ngoài ra, Nhà sách Phương Nam còn phát triển rộng rãi hệ thống bookstore tại các tỉnh thành trên toàn quốc. Các bookstore của Nhà sách Phương Nam đều mang đặc điểm chung như: không gian rộng rãi, địa điểm ở các khu trung tâm, trang trí sang trọng, hài hòa và đẹp mắt…

Sách Tâm Thành Lộc Đời

 

Bia-Tam-thanh-va-Loc-doi-3D-500x773.jpg

(Ảnh Tâm Thành Lộc Đời)

 

Tâm Thành Lộc Đời (Tặng Kèm CD Cuộc Đời Hoài Phí) là sách của NSƯT Thành Lộc, do PNC phát hành, được bán rộng rãi trên các chi nhánh của Nhà sách Phương Nam.

“Như con tằm rút ruột nhả tơ”, NSƯT Thành Lộc đã dành cả đời mình để mang trọn vẹn xúc cảm cho khán giả. Mỗi đêm diễn, khi tấm rèm nhung mở ra, anh sống trọn một cuộc đời khác: cuộc đời của nhân vật. Khán giả khóc cười theo nhân vật, theo anh. Với hon 600 vai diễn, NSƯT Thành Lộc đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng công chúng trong hơn 40 năm đứng trên sân khấu của mình.

Tâm Thành, Lộc Đời với 11 chương sách là 11 câu chuyện khác nhau về hành trình cuộc đời của một nghệ sĩ tài hoa từ những tinh nghịch của ngày niên thiếu khi sống trong một gia đình có bề dày về truyền thống nghệ thuật, những trăn trở về các vai diễn, những suy tư về cuộc sống đến những lúc lắng lòng khi nói về tiếng … yêu. Mời các bạn tìm mua và đón đọc!