First News – Thương hiệu hàng đầu Việt Nam

18/03/2015

First News cho đến nay đã có gần 1000 đầu sách và ấn phẩm các loại phát hành với hàng triệu bản in được bạn đọc yêu thích thuộc các tủ sách: Sống đẹp, Hạt giống Tâm hồn, Quản lý, Kinh doanh, Phong thủy, Y học Gia đình,…..

Với danh hiệu đơn vị xuất bản duy nhất nhận giải thưởng vinh dự “Thương hiệu hàng đầu - Top Brands 2014” do Viện Nghiên cứu Kinh tế, Liên minh Thương mại (Global GAT - Global Trade Alliance)chứng thực, First News (Công ty văn hóa sáng tạo Trí Việt) chính là sự lựa chọn hàng đầu của những độc giả yêu sách khi muốn tìm cho mình những cuốn sách đa dạng và phong phú về chù đề và đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Những điều mà First News đặt lên trên hết trước khi bắt tay vào xây dựng một đầu sách đó là sự cần thiết; hữu ích, độc đáo về ý tưởng, và đặc biệt là đang được các bạn đọc ưu chuộng. Mỗi đầu sách là một thông điệp được gửi gắm tới bạn đọc, giúp họ tự tìm ra chân lý: Hãy luôn là chính mình, và đừng bao giờ từ bỏ ước mơ.

First News cho đến nay đã có gần 1000 đầu sách và ấn phẩm các loại phát hành với hàng triệu bản in được bạn đọc yêu thích thuộc các tủ sách: Sống đẹp, Hạt giống Tâm hồn, Quản lý, Kinh doanh, Phong thủy, Y học Gia đình,…..Một trong số những chủ đề sách được bạn đọc cả nước nồng nhiệt đón nhận một cách say mê và thích thú đó là thể loại Sống Đẹp và Hạt Giống Tâm Hồn - những câu chuyện hết sức gần gũi và mang nhiều ý nghĩa nhân văn viết về những chia sẻ xoay quanh con người và cuộc sống. Trong đó bộ sách “Chicken Soup for the Soul” gồm hơn 20 quyển của hai tác giả Jack Canfield và Mark Victor Hansen đã được ra mắt độc giả. Đây là bộ truyện song ngữ được biên dịch một cách công phu và tỉ mỉ với những câu chuyện rất đỗi đời thường nhưng thấm đẫm tình người, xứng đáng là món quà cuộc sống dành tặng cho chính bản thân người đọc, cũng như gia đình, bạn bè và người thân. Hơn thế nữa, First News đã trở thành một hiện tượng trong ngành xuất bản của Việt Nam, với tủ sách “Hạt Giống Tâm Hồn” đã trở thành thương hiệu. Vượt lên trên khuôn khổ của một cuốn sách,“Hạt Giống Tâm Hồn” đã trở thành người bạn đồng hành cùng độc giả vượt qua những khó khăn thử thách trong cuộc sống thường ngày như nỗi mất mát, nỗi tổn thương tinh thần, niềm tin, bệnh tật hay những thăng trầm trên bước đường theo đuổi ước mơ để vươn tới một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Sách Sổ tay truyền cảm hứng – Hạt giống tâm hồn

 

so-tay-truyen-cam-hung.jpg

 

(Ảnh Sổ tay truyền cảm hứng – Hạt giống tâm hồn)

 

Nhân kỷ niệm 20 năm thành lập, First News đã thiết kế và ra mắt ấn bản đặc biệt Aniversary Special Edition song ngữ Anh – Việt mang tên Sổ Tay Truyền Cảm Hứng – Hạt Giống Tâm Hồn.

Cuốn sổ đúc kết cô đọng những câu nói hay, ý nghĩa và độc đáo của những người thông thái, nổi tiếng trên thế giới. Cùng hình ảnh tác giả những câu nói đó được trình bày mỹ thuật xen kẽ với những câu chuyện “Súp Gà Cho Tâm Hồn” ý nghĩa nhất và lịch ghi chép 2015

Những câu nói đó được trích dẫn nguyên bản và được chụp lại trên những bức tường đường phố, trên ghế đá công viên, trên thành xe buýt, trên vách đá ở khắp nơi trên thế giới… hay được viết, khắc nguệch ngoạc không biết từ bao giờ bởi những người vô danh nhưng có thể làm lay động lòng người.

Với tinh thần năng động và tích cực tìm kiếm thông tin, tài liệu từ bạn bè quốc tế, First News hy vọng sẽ mang đến cho quý vị độc giả một tủ sách phong phú và đa dạng về thể loại, đáp ứng nhu cầu đọc sách ngày càng tăng của các bạn đọc yêu sách. Chắc chắn khi đến với First News, bạn đọc sẽ không bao giờ cảm thấy thất vọng, những thông tin hữu ích sẽ được tìm thấy từ tủ sách tri thức khổng lồ của nhà xuất bản. Từ chính những cuốn sách của First News đã làm thay đổi cuộc sống của rất nhiều người, truyền cảm hứng, niềm tin và giá trị sống cho nhiều thế hệ bạn đọc Việt Nam.