Alpha Books đơn vị hàng đầu về sách kinh tế và quản trị kinh doanh tại Việt Nam

18/03/2015

Bạn đọc sẽ được trải nghiệm một kho tàng tri thức khổng lồ, những bài học kinh doanh đắt giá của các nhà kinh tế nổi tiếng trên thế giói và những tác phẩm văn học kinh điển mà chỉ ở Alpha Books mới có.

Thành lập ngày 21/1/2005, cho đến nay Alpha Books đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong giới xuất bản và được nhiều độc giả yêu mến.. Với kho sách khổng lồ được lựa chọn tương ứng với từng chủ để sách, phù hợp với nhu cầu tìm hiểu thông tin của nhiều bạn đọc yêu sách. Alpha Books có các tủ sách chính bao gồm: AlphaBiz về lĩnh vực quản trị kinh doanh hiện có trên 120 đầu sách đã được đông đảo độc giả trong giới doanh nhân Việt Nam đón nhận, Alpha Edu – Giáo dục và Tư duy, đem đến cho bạn đọc những phương pháp đột phá nhằm đánh thức và phát triển khả năng tư duy, sáng tạo tiềm ẩn trong mỗi con người, Alpha Omega - Tinh hoa Nhân loại, chứa đựng những tác phẩm kinh điển chuyển tải những tri thức tiên tiến nhất trong lĩnh vực như văn hóa, chính trị, xã hội của các nước trên thế giới và Alpha Kids – tủ sách dành cho những độc giả nhí, với các sản phẩm giáo dục, phát triển tư duy, nhân cách, đạo đức và kỹ năng sống. Chính vì lẽ đó, đến nay, Alpha Books đang không ngừng lớn mạnh với nhiều dòng sách mới và trở thành người bạn thân thiết của hàng triệu độc giả Việt Nam.

Một trong số những chủ đề sách được bạn đọc nồng nhiệt đón nhận một cách say mê, thích thú, đồng thời cũng chính là thế mạnh của Alphabooks đó là thể loại sách kinh tế và sách doanh nhân. Với tôn chỉ: Tri Thức Là Sức Mạnh, thời gian qua, Alpha Books đã giới thiệu đến độc giả nhiều cuốn sách kinh doanh mang tính chuyên sâu có giá trị, và được đánh giá rất cao. Điển hình là ấn phẩm “Lập Bản Đồ Tư Duy” của tác giả Tony Buzan, đó là một hệ thống có tính cách mạng trong việc lập kế hoạch và ghi chú nhanh những công việc cần làm đã giúp thay đổi cuộc sống của hàng triệu người trên toàn thế giới. Alpha Books đã góp phần đưa đến cho bạn đọc Việt Nam một cái nhìn mới mẻ, một công nghệ học tập và làm việc mới. Với cuốn sách này, bạn đọc không chỉ hiểu được bản đồ tư duy là gì, tại sao nên ứng dụng bản đồ tư duy mà còn trả lời được câu hỏi sử dụng bản đồ tư duy như thế nào trong công việc học tập, phát hiện vấn đề, giải quyết vấn đề và tạo ra sản phẩm dịch vụ.

Sách 101+ ý tưởng

 

suc_manh_ngoi_but_01370177544.jpg

Bìa sách 101+ ý tưởng

 

Với mục tiêu trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực xuất bản sách kinh doanh, sách phát triển kỹ năng, thì mới đây Alpha Books đã ra mắt bộ sách “101+ ý tưởng”, do chính nhà xuất bản tự biên soạn và tổng hợp, bao gồm nhiều ấn phẩm như: ý tưởng tăng doanh số, ý tưởng bán hàng, ý tưởng khởi nghiệp …. Các tập sách là những câu chuyện nan giải trong công việc và cuộc sống được khắc họa rất rõ nét , hay nói theo một cách khác thì đó chính là những câu hỏi mà bạn đọc đang quan tâm: Bạn nhen nhóm ý định khởi nghiệp kinh doanh? Ở vị trí quản lý cấp trung, bạn đang phải đau đầu tìm cách phù hợp và bất ngờ thưởng nhân viên xuất sắc? Bạn khát khao gia tăng doanh số bán hàng? Bạn luôn mong muốn truyền cảm hứng làm việc cho đội ngũ nhân viên? Bạn loay hoay không biết làm cách nào để quản lý thời gian làm việc hiệu quả nhất? Ứng phó với những vị sếp khó tính, những đồng nghiệp khó chịu, bạn chưa biết phải xử trí thế nào mới phải?.... Với mỗi tập sách bạn đọc sẽ tự tìm ra được cho mình những đáp án thích hợp nhất để tháo gỡ những khó khăn của riêng mình. Câu trả lời hóa ra lại đơn giản đến không ngờ và quan trọng là chúng nằm ngay trong tầm tay của bạn.

Công ty sách Alpha Books là cái tên luôn được nhắc đến cùng với uy tín và niềm tin đối với chất lượng sách. Với đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động, có chuyên môn cao và đam mê sách, Alpha Books đang trên đường hướng tới mục tiêu trở thành một trong những công ty xuất bản hàng đầu Việt Nam. Bạn đọc sẽ được trải nghiệm một kho tàng tri thức khổng lồ, những bài học kinh doanh đắt giá của các nhà kinh tế nổi tiếng trên thế giói và những tác phẩm văn học kinh điển mà chỉ ở Alpha Books mới có.