Cách đọc HÀNG NGHÌN cuốn sách online miễn phí trên điện thoại CỰC DỄ

24-11-2022 | 19 lượt xem

Nếu bạn đang tìm những cách đọc sách online miễn phí trên điện thoại, iphone hay máy tính thì bài viết này sẽ hướng dẫn bạn một cách cực kỳ dễ để có thể nghe, đọc sách online trên điện thoại ở bất cứ đâu.

 

cách đọc sách trên điện thoại

Đọc sách online miễn phí ở đâu?

Nếu bạn đang tìm những cuốn sách online hay miễn phí, hãy bắt đầu với WAKA - Thư viện sách điện tử số 1 Việt Nam. Tại đây, có thư viện sách online miễn phí và trả phí. Nhưng bạn yên tâm, Waka đang có chương trình ưu đãi CHÀO BẠN MỚI, chỉ cần tải app và đăng ký tài khoản mới là FREE ngay gói 3 tháng hội viên WAKA. Bạn có thể đọc bất kỳ cuốn sách online nào tại đây.

 

 Cách đọc sách miễn phí trên waka:

 

  • Cách đọc tất cả sách online trả phí trên WAKA:

 

Đối với thư viện sách trả phí trên Waka, từ ngày 14/11 đến 14/02/2023, Chỉ cần làm 3 bước đơn giản sau là có thể nhận ngay gói 90 ngày đọc sách online miễn phí trên waka:

 

Bước 1: Tải app WAKA tại link: https://bit.ly/free_3_thang_hoi_vien

đọc sách online miễn phí ở đâu

 

Bước 2: Đăng ký tài khoản mới theo hướng dẫn:

cách đọc sách trên điện thoại

Bước 3: Nhận được thông báo đã cộng 90 ngày và bạn có thể đọc thỏa thích bất kỳ cuốn sách online nào trên ứng dụng Waka.

cách đọc sách trên điện thoại

Lưu ý: Chương trình kéo dài cho tài khoán mới đăng ký từ ngày 14/11/2022 đến 14/02/2023 và chỉ áp dụng trên phiên bản app Waka mới nhất, quý độc giả vui lòng tải, đăng ký, đăng nhập app để nhận ưu đãi. 

 

 

  • Cách đọc kho sách miễn phí trên Waka:

 

Đối với sách online miễn phí có sẵn trên Waka, Bạn có thể đọc bất kỳ lúc nào và có thể đọc trên cả điện thoại lẫn máy tính. Chỉ cần truy cập https://ebook.waka.vn/mien-phi-hot là có thể chọn những cuốn sách miễn phí HOT tại đây.
Trên đây là các thông tin về cách đọc sách online miễn phí trên điện thoại. Mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn tìm và chọn được cuốn sách ưng ý nhất.

Tin khác

16-11-2022 | 4,0K lượt xem
Chiếc bật lửa và váy công chúa của tác giả Twentine, là bộ truyện ngôn tình hiện đại, sủng ngược đan xen, HE. Với cốt truyện đặc sắc và lối viết cuốn hút với nh
18-11-2022 | 71 lượt xem
Sách giấy và sách điện tử là một cuộc tranh luận lâu đời. Đã và sẽ có những người ủng hộ sách in cũng như sách điện tử (eBook). Nếu so sánh giữa sách giấy và sá
16-11-2022 | 623 lượt xem
Trong cuộc sống luôn có những cung bậc cảm xúc khác nhau, lúc vui, lúc buồn, lúc mệt mỏi, chán nản hay lúc hạnh phúc. Đọc được những cuốn sách hay về cuộc sống
28-11-2022 | 335 lượt xem
Bộ truyện Siêu cấp cưng chiều là một bộ ngôn tình, ngọt sủng hay rất thành công của Mạn Tây, với lối xây dựng nội dung mạch lạc, các tình tiết được Mạn Tây dẫn