Thư của bà vợ gửi cho bồ nhí - Phần 1

Tác giả:

Lê Hoàng

Thể loại: Thơ - Tản văn

Nhà xuất bản:

NXB Trẻ

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 20/06/2015

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Tóm tắt sách Thư Của Bà Vợ Gửi Cho Bồ Nhí:

Thư của bà vợ gửi bồ nhí - mới nghe cái tên đã mang đầy chất Lê Hoàng: “đanh đá” và “gây sự”. Cuốn sách là món quà đặc biệt mà đạo diễn Lê Hoàng người lâu nay vốn “gắn bó với phụ nữ” khi giữ chuyên mục cho Báo Phụ nữ TP Hồ Chí Minh dành cho nửa còn lại của thế giới.

Bấy lâu nay khi thì người ta thấy Lê Hoàng trong vai trò đạo diễn của nhiều bộ phim ăn khách như “Gái nhảy”, “Lọ lem hè phố”… cùng nhiều tuyên bố mà gần đây nhất là “làm phim truyền hình quá dễ”. Lúc lại thấy ông biến thành một vị giám khảo khó tính nhiều phản biện trong các cuộc thi “Phụ nữ thế kỷ 21”...

Nhưng dù bận đến ngập đầu ngập cổ, khoảng dăm năm gần đây, ngoài một Lê Hoàng đạo diễn kiêm biên kịch còn có một Lê Hoàng viết báo rất “phiêu”, tuần nào cũng đều đặn giữ mục cho ba bốn tờ báo. Và khi viết báo, Lê Hoàng thường ký với bút danh Lê Thị Liên Hoan - đó cũng chính là tên của vợ anh.

Cuốn sách dày 420 trang trong đó có 110 bài viết của Lê Hoàng (mà đa số đã in trên Báo Phụ nữ TP Hồ Chí Minh) đã được tập hợp lại và được NXB Trẻ cùng Công ty sách Phương Nam chính thức xuất bản với tựa đề “Thư của bà vợ gửi cho bồ nhí”.

Đọc xong Thư của bà vợ gửi cho bồ nhí, hẳn không ít độc giả sẽ thống nhất, danh hiệu " Týp Phờ Nờ" (TYPN - Tôi yêu phụ nữ, nhân vật nổi tiếng trong Số đỏ) xứng đáng được trao cho tác giả Lê Hoàng. Có thể bắt gặp rất nhiều tình huống hài hước và bất ngờ trong hôn nhân gia đình khác trong tập sách này. Đọc, để cảm nhận rằng, cuộc sống hôn nhân là một quá trình thích nghi đầy khó khăn, nhưng cũng rất ngọt ngào.

Waka trân trọng giới thiệu sách Thư Của Bà Vợ Gửi Cho Bồ Nhí - Phần 1.

Kết nối với Waka