Thời sinh dự đoán tương lai và cách hóa giải

Tác giả:

Ths. Vũ Đức Huynh

Thể loại: Tôn giáo - Tâm linh, Văn hóa - Xã hội

Nhà xuất bản:

NXB Thời Đại

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 05/09/2017

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Dự báo là một môn khoa học thâm nhập vào nhiều lĩnh vực trong đời sống xã hội .nhời vào những dự đoán con người có thể chủ động trong hành động có kế hoạch và biện pháp quyêt tâm bình tĩnh trong mọi tình huống hoàn cảnh. Với các dữ liệu dữ kiện phương pháp khoa học và suy luận logic con người có thể đưa ra những dự báo trong nhiều trường hợp, dự báo kinh tế, dự báo về khí tượng, dự báo về địa chất, khí hậu, môi trường, dự báo về dân số, dự báo về biến động chính trị xã hội, dự báo về dịch bệnh ... và là một lĩnh vực không thể thiếu.

Cuộc sống càng hiện đại thì khoa học dự báo ngày càng phát triển và mở rộng. Dự báo ngày nay có sự kết hợp giữa ứng dụng máy móc kỹ thuật với tư duy suy luận khoa học. Bên cạnh những dự báo về thiên nhiên xã hội, lĩnh vực dự báo con người thu hút tâm trí và sức lực của nhiều học giả tren thế giới. Bằng những phương pháp được tập hợp phát triển kiểm chứng, khoa học con người càng đạt được những dự báo về bàn thân với độ chính xác cao.

Cuốn sách Thời sinh dự đoán tương lai và các cách hóa giải của tác giả Vũ Đức Huynh được biên soạn với mong muốn đáp ứng phần nào nhu cầu về dự báo về con người của đông đảo độc giả, giúp bạn đọc có cuộc sống an bình hạnh phúc .

Trân trọng giới thiệu!

Kết nối với Waka