Thiên sứ đừng đi, anh còn chưa nói yêu em

Tác giả:

Quỳnh Thy

Thể loại: Văn học Teen

Nhà xuất bản:

NXB Văn Học

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 14/10/2014

Sách miễn phí

Tóm tắt tiểu thuyết "Thiên Sứ Đừng Đi, Anh Còn Chưa Nói Yêu Em":

Trong cuốn tiểu thuyết Thiên Sứ Đừng Đi, Anh Còn Chưa Nói Yêu Em, tác giả Quỳnh Thy đã chia sẻ trong chính tác phẩm của mình rằng: "Cuốn sách dành tặng cho những ai đã yêu, đang yêu và sẽ yêu. Có một điều mà tôi luôn tin rằng trong cuộc sống này dù có sống bao lâu, có làm bao nhiêu việc lớn lao đến mức nào thì “thứ mà con người ta tìm kiếm suốt cuộc đời này chỉ là một con người”.

Liệu có bao giờ ta tự hỏi, khoảnh khắc ta tìm ra được người mình luôn mong mỏi ấy, đó chính là định mệnh? Nếu đúng vậy thì có lẽ, lúc Quang nhấc máy ảnh chụp lại nàng thiên sứ của lòng anh trong bộ váy trắng tinh khôi đầy ám ảnh, đó cũng chính là lúc định mệnh đang mỉm cười với anh. Nhưng số phận lại cũng như trêu đùa, đúng lúc anh tìm ra được Như sau bao nhiêu khó khăn, thì cũng là lúc anh biết được cô chính là bệnh nhân của anh, và đang mắc một căn bệnh hiểm nghèo. Anh từng đã để vuột mất cô một lần khi ánh đèn máy ảnh phụt tắt, lần này phải chăng cô ấy sẽ lại rời xa, và lại là mãi mãi?

Hạnh phúc là thứ mong manh. Và nếu nó chỉ còn là hoài niệm, thứ đọng lại trong tim ta sẽ là cả sự ngọt ngào và nỗi xót xa. Nhưng ta vẫn cứ nên yêu, dù có phải tan thành bọt biển như nàng tiên ca xưa kia, để rồi tất cả chỉ còn lại là hư vô, thì tình yêu vẫn là điều kì diệu khiến ta muốn nếm trải suốt cuộc đời này.

Mời các bạn đón đọc tiểu thuyết: "Thiên Sứ Đừng Đi, Anh Còn Chưa Nói Yêu Em - Quỳnh Thy"

Kết nối với Waka