The incredibles - Gia đình siêu nhân

Tác giả:

Disney - Pixar

Thể loại: Văn học thiếu nhi

Nhà xuất bản:

NXB Dân Trí

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 23/03/2015

Sách miễn phí

Tóm tắt sách The Incredibles - Gia đình siêu nhân:

Bạn từng quen thuộc với những người hùng trong hàng loạt phim anh hùng siêu đẳng như Người Dơi, Người Nhện, Người Sắt….? Nhưng đã bao giờ bạn từng tưởng tượng cả gia đình đều là siêu nhân cùng tham gia vào các cuộc rượt đuổi kẻ ác? Câu trả lời sẽ có trong Gia đình siêu nhân, cuốn sách được chuyển thể từ bộ phim cùng tên (The incredibles) của hãng phim Pixar đã giành được Tượng Vàng Oscar năm 2005 cho hạng mục phim hoạt hình.

The incredibles xoay quanh chuyến phiêu lưu của một gia đình siêu nhân. Sau khi tạo ra một số rắc rối, Ngài Siêu Phàm bị buộc phải thôi làm người hùng và tìm cách hòa nhập cuộc sống. Thế nhưng, sau nhiều năm có cuộc sống yên bình cùng vợ và 3 đứa con, Ngài Siêu Phàm cùng gia đình mình bị vướng vào một cuộc chiến nguy hiểm.chống lại một kẻ xấu xa có âm mưu phá hoại thế giới. Và gia đình siêu nhân tái xuất!

Đi cùng những tình tiết gay cấn phiêu lưu, những tình huống hài hước, những lời thoại vui nhộn và những hình ảnh màu minh họa khiến cho Gia đình siêu nhân trở nên thật hấp dẫn, sinh động. Cuốn sách thiếu nhi đem đến cho bạn đọc những phút giây thư giãn với tiếng cười, đồng thời kèm theo đó là bài học về lòng dũng cảm, tinh thần lạc quan và sự đoàn kết trong một gia đình.

Mời các bạn đón đọc sách The Incredibles - Gia đình siêu nhân.

Kết nối với Waka