Thế giới nghệ thuật truyện Kiều

Tác giả:

Phạm Đan Quế

Thể loại: Thơ - Tản văn, Văn học

Nhà xuất bản:

NXB Thanh Niên

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 03/07/2017

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Tác giả Phạm Đan Quế là một người có tình yêu đặc biệt với Truyện Kiều. Ông là người lập kỷ lục có nhiều sách nghiên cứu về Truyện Kiều nhất.

Trước đây, ông đã viết những tập sách có giá trị như Truyện Kiều đối chiếu; Bình Kiều, vịnh Kiều, bói Kiều; Tập Kiều, một thú chơi tao nhã; Truyện Kiều và Kim Vân Kiều truyện… giúp bạn đọc thấy rõ thiên tài Nguyễn Du, từ một cốt truyện bên Trung Quốc đã sáng tạo nên một thiên tuyệt bút bằng thể thơ lục bát dân tộc.

Ngày nay, Truyện Kiều vẫn giữ nguyên những giá trị lớn lao về nội dung và nghệ thuật và đóng góp to lớn cho nền văn học nước ta. Từ những tác phẩm trên, tác giả Phạm Đan Quế đã giúp độc giả hiểu và phân tích Truyện Kiều ở nhiều góc độ khác nhau cũng như việc vận dụng Truyện Kiều một cách phong phú, đa dạng và linh hoạt vào đời sống xã hội ngày nay làm cho Truyện Kiều có giá trị và tồn tại lâu bền với thời gian trong lòng độc giả.

Trong tập sách mới nhất này, ông tiếp tục phân tích Thế Giới Nghệ Thuật Truyện Kiều. Đây là tập sách thứ 17 viết về Truyện Kiều của nhà nghiên cứu Phạm Đan Quế.

Mời các bạn đón đọc!

Kết nối với Waka