Thế giới của hắn là một màu hồng

Tác giả:

Qifu A

Thể loại: Truyện dài - Tiểu thuyết

Nhà xuất bản:

NXB Thời Đại

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 08/03/2016

Sách miễn phí

Giới thiệu cuốn sách Thế Giới Của Hắn Là Một Màu Hồng của tác giả Qifu A:

Tác giả Qifu A thuộc thế hệ 9X, là tác giả của văn học hiện đại. Văn phong cô viết rất đáng yêu, giọng văn nhí nhảnh nhưng tràn đầy cảm xúc.

Thế Giới Của Hắn Là Một Màu Hồng là một cuốn sách này rất đáng giá để thưởng thức, bạn đọc sẽ không biết phải chọn ra xem đoản văn nào là hay hơn hết, vì mỗi tập đều có một nét đặc sắc riêng, đồng thời tác giả cũng khéo léo đem lại một sắc màu mới cho tác phẩm.

Thế Giới Của Hắn Là Một Màu Hồng thuộc thể loại đam mỹ - thể loại sở trường của tác giả Qifu A, nói về sự gặp gỡ định mệnh của Vương Vĩnh Chí và Lưu Minh Dư. Lưu Minh Dư ngẩng đầu nhìn mặt đối phương, rồi nhìn thử thân hình của người ấy, cuối cùng quan sát đến quần áo của hắn, lòng chợt phát hiện ra một điều. Lâm Kiều nói không sai, những người có thể át đi màu hồng như thế này thật là hiếm thấy…

Những bất ngờ khi quen cậu trai thích mặc đồ màu hồng Vương Vĩnh Chí khiến cuộc sống tình cảm của Lưu Minh Dư rẽ ngoặt sang một hướng khác, dần dần tự chấp nhận giới tính thật của chính mình. Không phải vì Vương Vĩnh Chí đặc biệt thích thú với màu hồng, mà là vì bản thân mắc phải căn bệnh mù màu… Đây không phải là một chuyện tình lâm li bi đát, mà là câu chuyện rất đáng yêu!

Waka trân trọng giới thiếu bạn cuốn sách “Thế Giới Của Hắn Là Một Màu Hồng”!

Kết nối với Waka