Thai tu phi thang chuc ky (Tap 2)
103 votes gửi
4.95 /5 (103 votes)

Thái tử phi thăng chức ký (Tập 2)

Tác giả:

Tiên Chanh

Thể loại: Ngôn tình, Cổ trang, Xuyên không

Nhà xuất bản:

NXB Thời Đại

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 15/11/2014

Sách miễn phí

Tóm tắt tiểu thuyết "Thái Tử Phi Thăng Chức Ký (Tập 2)": 

Vẫn là câu chuyện cười ra nước của bạn Thái tử phi Bồng Bồng khi từ một trang nam tử hai mươi mấy năm trời bỗng nhiên trở thành một cô gái, mà đau khổ hơn lại là trở thành một "Thái tử phi" của một vương triều xa lắc xa lơ chỉ vì một sự nhầm lẫn oái oăm của Thần cai quản vận mệnh - Ti Mệnh Tinh Quân, "Thái Tử phi thăng chức ký" - tập 2 sẽ tiếp tục mang đến cho các bạn độc giả những giây phút thư giãn cùng tình huống dở khóc dở cười trên con đường trở thành "Thái hậu" của "Thái tử phi" Bồng Bồng.

Bên cạnh bối cảnh vô cùng đặc biệt cùng những suy nghĩ hết sức "biến thái" của nhân vật Bồng Bồng thì "Thái tử phi thăng chức ký" còn là cuộc tranh đấu của vương quyền với những toan tính, âm mưu ngấm ngầm và tàn nhẫn giữa một bên là thái tử Tề Thịnh và một bên là Sở Vương Tề Hàn. Trong câu chuyện, tác giả Tiên Chanh đã xây dựng cả hai nhân vật Tề Thịnh và Tề Hàn đều hấp dẫn, không có nhân vật mang tình phản diện một cách cực đoan, chính điều này đã khiến cho nhiều bạn đọc cảm thấy thu hút bởi cả hai nhân vật. Tuy nhiên, vương quyền thì chỉ có một và dĩ nhiên chỉ dành cho người thắng cuộc.

Liệu rằng kết cục của cuộc tranh đấu vương quyền này sẽ ra sao? Cuối cùng, Thái tử phi Bồng Bồng có mãn nguyện trở thành "Thái hậu" như mong muốn? Và tình cảm giữa Tế Thịnh và Bồng Bồng sẽ ra sao? Mời các bạn tiếp tục theo dõi tập 2 của tác phẩm "Thái tử phi thăng chức ký" của tác giả Tiên Chanh để tìm được câu trả lời nhé!

 Mời các bạn đón đọc tiểu thuyết: "Thái Tử Phi Thăng Chức Ký (Tập 2) - Tiên Chanh"

Kết nối với Waka