Tê dại

Tác giả:

Xuân Thu

Thể loại: Truyện dài - Tiểu thuyết

Nhà xuất bản:

NXB Thời Đại

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 11/11/2015

Sách miễn phí

Tê Dại là tác phẩm của Xuân Thụ (1983, người Bắc Kinh, được xem là một nhà thơ, nhà văn tiêu biểu thế hệ 8X tại Trung Quốc), kể cho bạn đọc nghe một câu chuyện về tuổi trẻ, tình yêu và những khát khao nổi loạn.

Vô Xuân Lực là một cô gái trẻ, đầy mộng mơ với những khát khao khám phá về cuộc sống và con người xung quanh. Với cô, thế giới là âm nhạc, là những người bạn và bạn trai, là ca sĩ, là thơ ca, là Internet, là những điên rồ của tuổi trẻ. Câu chuyện của Vô Xuân Lực và những người bạn trẻ đầy điên rồ và bốc đồng của cô sẽ giúp người đọc như quay về một phần nào tuổi xuân tươi trẻ và bốc đồng của chính mình.

Vẫn một bút lực đầy đam mê với tính cách nổi loạn của người trẻ hoang mang tìm kiếm lối đi cho con tim của mình, thông qua câu chuyện của Vô Xuân Lực và những người bạn trẻ điên rồ, bốc đồng của cô, dường như tác giả muốn cùng người đọc quay về một phần nào tuổi xuân của chính mình.

Hãy đọc để hiểu về những người trẻ, về cách trăn trở suy tư hay cách họ lựa chọn cho cuộc sống, tình yêu của mình. Đồng thời, hãy đọc để bạn hiểu hơn về bản thân, bởi đâu đó bạn sẽ bắt gặp chính mình qua từng trang sách, qua một vài nhân vật đang tồn tại trong xã hội sống tập nập xô bồ. Chắc chắn những gì Tê Dại mà đến sẽ không làm cho bạn thất vọng.

Waka trân trọng giới thiệu đến bạn cuốn sách Tê Dại”!

Kết nối với Waka