Tắt đèn kể chuyện ma (Quyển 1 - Tập 2)

Tác giả:

Loan Bảo Quần

Thể loại: Trinh thám

Nhà xuất bản:

NXB Văn Học

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 23/09/2014

Sách miễn phí

Giới thiệu cuốn sách Tắt Đèn Kể Chuyện Ma của tác giả Loan Bảo Quần:

Ma hay Hồn ma, là một khái niệm vô cùng trừu tượng. Trên thực tế, khi nói đến vấn đề nặng tính tâm linh này, người ta thường liên tưởng đến một dáng người trắng hếu, tóc bạc, hay một cái bóng lờ mờ, hoặc một khoảng không vô định đen kịt rất đáng sợ. Chỗ ở của Ma là thường những ngôi mộ hay Ma cũng có thể vương vất ở những nơi tăm tối, vắng vẻ.

Tắt Đèn Kể Chuyện Ma là một cuốn sách tổng hợp những câu chuyện liêu trai, cổ quái nhưng thay vì khai thác yếu tố ma mị vốn là thế mạnh thường thấy của chúng, tác giả Loan Bảo Quần - với sự uyên bác và tinh tế của mình - đã khéo léo kết hợp những kiến thức đông tây kim cổ và kể lại những câu chuyện theo một khía cạnh khác đời thường hơn, thực tế hơn và cũng hấp dẫn hơn. Đồng thời,  trong cuốn sách này, người đọc có thể bắt gặp những lý giải khoa học khách quan, có khi lại là những suy diễn chủ quan dưới góc nhìn của tác giả, có những câu chuyện buồn bã thê lương, cũng có những mẩu chuyện vô cùng hài hước. Nhưng, dù là câu chuyện nào cũng đều khiến độc giả kinh ngạc và thích thú vì những bí mật được hé mở trong đó.

Thế giới ma quỷ rốt cuộc có dáng vẻ ra sao? Hãy lần theo sự gợi mở trên từng câu chữ trong Tắt Đèn Kể Chuyện Ma, quay ngược thời gian trở về với hàng ngàn năm trước, vén chiếc màn bí ẩn lên mà từng bước khám phá thế giới u minh huyền bí của người Trung Quốc xưa và nay...

Waka trân trọng giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách Tắt Đèn Kể Chuyện Ma”!

Kết nối với Waka