Xa

chốn

ngựa

xe

xuân

mộng

đến

Vui

bên

sách

vở

tuổi

già

ngâm

Tarzan - Đứa con của rừng xanh - Phần 2

Tác giả:

Edgar Rice Burroughs

Thể loại: Tác phẩm kinh điển, Tiểu thuyết

Nhà xuất bản:

Đang Cập Nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 28/07/2015

Tóm tắt sách Tarzan - Đứa con của rừng xanh:

Một nhân vật đã trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới. 

Một nhân vật đã trở thành một biểu tượng văn hóa. Những cuốn sách về nhân vật này đã được dịch ra trên 50 ngôn ngữ. Hàng loạt phim ảnh, truyện tranh và chương trình truyền hình được dàn dựng theo hàng thập kỷ qua. Đó là Tarzan - Đứa con của rừng xanh.

Trong một khu rừng rậm hoang dã châu Phi, cậu bé Tarzan được con vượn cái Kala trong bầy của vượn đầu đàn Kerchak đem về nuôi. Ở đó, để sống sót, cậu phải học được những bí mật của tự nhiên hoang dã: cách nói chuyện với các con vật khác, đu bám giữa rừng cây, và chiến đấu chống lại những con thú ăn thịt to lớn hơn. Cậu lớn lên, trưởng thành và trở thành một con vượn khỏe mạnh, dũng cảm. Nhưng trong lúc này, trí thông minh của con người tiềm ẩn trong cậu cho thấy khả năng thống lĩnh bầy đàn của cậu. Cậu thực sự trở thành Vua của rừng xanh.

Nhưng những con người đã tiến vào khu rừng nơi Tarzan ở. Mang theo họ là sự tàn bạo, xảo trá, tham lam của thế giới văn minh - Nhưng họ cũng mang theo người phụ nữ da trắng đầu tiên mà Tarzan nhìn thấy. Giờ đây, Tarzan phải chọn lựa, một trong hai thế giới...

Mời các bạn đón đọc sách Tarzan - Đứa con của rừng xanh - Phần 2.

Kết nối với Waka