Tấm thiệp đặc biệt

Tác giả:

Nhiều tác giả

Thể loại: Nghệ thuật sống, Kỹ năng

Nhà xuất bản:

NXB Văn Hóa Sài Gòn

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 24/10/2014

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Buổi sáng, cô con gái yêu dấu của tôi chạy chân sáo từ thùng thư ở cổng nhà ùa vào vào phòng đọc như một cơn gió mùa xuân. Nó quàng tay qua cổ bố và rối rít khoe: "Bố ơi, có một tấm thiệp trong hòm thư nhà mình". Thiệp tình nhân... Hôm này là ngày 14 tháng 2. - Chúa ơi! Liệu có phải một cô nàng nào đó thời đại học của bố không nhỉ?

Tôi băn khoăn và rón rén cầm lấy tấm thiệp... Giọng cô con gái véo von:

- Cái thiệp đẹp quá phải không bố?

- Đúng thế con gái yêu à. Nhưng không phải gửi cho bố. Có lẽ bác bưu tá kẹp nhầm nó trong số thư gửi đến nhà mình. Con nhìn đi, thiệp này gửi bác hàng xóm. Có thể, vợ bác ấy gửi từ Pháp cho ngày Valentine. Phải mang niềm vui này sang cho bác ấy thôi. Tôi nhấc tay khỏi tấm thiệp một cách khó khăn. Lòng nhẹ bẫng.

Tấm thiệp đặc biệt nằm trong tủ sách Sống đẹp tập hợp những bài học giản dị nhưng chứa đựng ý nghĩa sâu sắc về tình yêu, tình bạn, tình cảm gia đình gần gũi mà ấm áp gửi tới bạn đọc. Những câu chuyện như đánh thức trong tâm hồn bạn những xúc cảm chân thành nhất, thông qua đó bạn như được tìm lại chính mình để hoàn thiện bản thân và hướng tới nhân cách tốt đẹp.

Mời các bạn đón đọc!

Kết nối với Waka