Sự thật về hòn đá phù thủy

Tác giả:

Alan Skinner

Thể loại: Giả tưởng

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 05/07/2017

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

“Sự thật về hòn đá phù thủy” là quyển đầu tiên trong bộ truyện “Đất, không khí, lửa và nước” của nhà văn người Anh Alan Skinner viết năm 2010. Đây là câu chuyện về thời kỳ xa xưa khi một cô gái trẻ tài năng, dũng cảm, thông minh đã làm đảo lộn cả thế giới.

Chưa tròn mười lăm tuổi, Jenny Swift đã bị một người đàn ông xa lạ mang khỏi tổ ấm thân yêu của mình. Richard Antrobus, nhà giả kim lỗi lạc nhất thế giới đã chọn cô, một bé gái mang dòng máu lai làm người học việc. Khi vừa đến thành Vale tráng lệ, Jenny phải đối mặt với sự giết chóc, âm mưu và phản bội. Để cứu lấy mạng sống của những người thân yêu, Jenny phải khám phá ra những kỹ năng mà cô chưa bao giờ tưởng tượng là mình có được. Để sống sót, cô phải vực dậy lòng can đảm dường như vô biên...

Một câu chuyện được kể cuốn hút từ đầu đến cuối, những nhân vật được miêu tả sống động, có số phận riêng. Những số phận ấy đan xen nhau tạo nên những tình tiết hấp dẫn, đầy kịch tích. Alan Skinner đã dùng giọng văn hiện đại kể về một câu chuyện xưa để người đọc cảm thấy câu chuyện rất thật và dường như cách đây không lâu.

Waka trân trọng giới thiệu!

Kết nối với Waka