Sự cám dỗ của bá tước

Tác giả:

Julia Quinn

Thể loại: Truyện dài - Tiểu thuyết

Nhà xuất bản:

NXB Lao Động

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 27/07/2015

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Sự Cám Dỗ Của Bá Tước của tác giả Julia Quinn là một câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng, lãng mạn nhưng cũng không kém phần kịch tính và thú vị, đủ sức hấp dẫn để cuốn hút bạn đọc đến những trang sách cuối cùng bằng lối hành văn khá độc đáo và hơi lạ lùng.

Đúng là Anne đang giả mạo danh tính thật đấy… Nhưng cô đang làm khá tốt công việc gia sư cho ba tiểu thư quý tộc. Công việc của cô rất thách thức - chỉ trong một tuần mà cô đã phải trốn trong một phòng đựng dụng cụ âm nhạc, đóng vai nữ hoàng ác độc trong một vở bi kịch (mà cũng có thể là hài kịch), và chăm sóc vết thương cho bá tước Winstead điển trai. Sau nhiều năm trốn tránh những màn tán tỉnh khó chịu, anh là người đàn ông đầu tiên thật sự làm cô thấy hứng thú, và việc nhắc nhở mình rằng một nữ gia sư không được phép tán tỉnh một quý tộc ngày càng khó khăn hơn.

Daniel Smythe-Smith có thể đang lâm vào tình cảnh nguy hiểm chết người thật đấy… Nhưng điều đó chẳng thể ngăn một bá tước trẻ tuổi rơi vào lưới tình. Và khi phát hiện ra một phụ nữ bí ẩn trong buổi hòa nhạc thường niên của gia đình mình, anh đã thề sẽ theo đuổi cô, dù cho điều đó có nghĩa là phải ở cùng một cô nhóc mười tuổi thường coi mình là ngựa một sừng. Nhưng Daniel cũng có một kẻ thù đã thề phải giết chết anh.

Vậy nên khi Anne bị kéo vào vòng nguy hiểm, anh sẽ không đầu hàng chừng nào họ còn chưa có một cái kết viên mãn.

Khi đọc cuốn sách này, hẳn bạn sẽ bị ấn tượng về cái cách mà Daniel-Smith yêu Anna, cái cách mà anh chấp nhận con người của Anna ở hiện tại và lẫn quá khứ. Daniel-Smith tạo cho Anna niềm tin vào tình yêu một lần nữa giống hệt như cái cách mà tác giả Julia Quinn đã đem đến cho bạn đọc niềm tin về tình yêu thông qua câu chuyện của mình.

Waka trân trọng giới thiệu tới bạn đọc cuốn sách “Sự Cám Dỗ Của Bá Tước”!

Kết nối với Waka