Sống tận

Thể loại: Nghệ thuật sống

Nhà xuất bản:

NXB Lao Động

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 23/09/2014

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Ngày nay, con người có quá nhiều vật lộn với những thử thách về tài chính, các mối quan hệ, và nghề nghiệp, Sống tận của tác giả Shyalpa Tenzin Rinpoche là một toa thuốc kịp thời, “chữa trị” cho chúng ta khỏi “căn bệnh” của thời đại, đó là sống gấp.

Shyalpa Tenzin Rinpoche đưa những công cụ cần thiết cho chúng ta để trải nghiệm sự tự do tự tại đích thực, không bị ngắt quãng bởi sự thèm muốn vô tận về điều gì đó tốt đẹp hơn. Những chủ đề bao gồm từ sự khởi đầu với động lực thuần khiết, sự quý trọng hơi thở, kết nối bản thân với những người khác, cốt lõi của việc hòa giải, và sự hoàn thiện hoàn toàn tự nhiên.

Cuốn sách gồm các bước để người đọc có thể khai thác được năng lực bản thân để sống sao cho tận nhất:

- Tự do tự tại

- Sống trần trụi

-  Mục đích thật sự của cuộc đời

- Thỏa nguyện thực sự…

“Thách thức lớn nhất đối với chúng ta là sống trọn vẹn. Cuộc đời sẽ không thỏa mãn thực sự khi ta không thể sống hết mình từng phút từng giây và nắm được cốt lõi bản năng quý giá của con người. Tạm thời ta có thể tận hưởng sức khỏe dồi dào và những tiện nghi về vật chất, nhưng cuộc đời đang trôi vụt qua như những hạt cát chảy trong chiếc đồng hồ. Hơn nữa, không có gì đảm bảo rằng ta sẽ thức dậy sau giấc ngủ đêm nay!

Do đó, tôi chân thành khuyên bạn đọc hãy hít thở thật trọn vẹn ngay bây giờ! Hãy sống đầy quan tâm như thể sẽ không có ngày mai.”

Waka trân trọng giới thiệu cuốn sách Sống tận - Shyalpa Tenzin Rinpoche.

Kết nối với Waka