Sống mạnh khỏe nhờ ăn uống (Tái bản)

Tác giả:

Trần Thế Minh

Thể loại: Chăm sóc sức khỏe, Chăm sóc gia đình

Nhà xuất bản:

NXB Lao Động

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 24/09/2014

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Vốn sống quý giá nhất của con người chính là sức khỏe, và để đảm bảo được điều đó, chế độ ăn uống cũng như lựa chọn các thực phẩm ra sao là điều vô cùng quan trọng. Cuộc sống càng văn minh, đầy đủ hơn thì bữa ăn cũng ngày càng được cải thiện với nhiều món ăn ngon và đẹp mắt. Tuy nhiên không phải ai cũng biết rằng ăn thế nào là đủ và thế nào mới là đúng. Chính vì thế mà song hành cùng với sự phát triển của xã hội, lại càng có nhiều bệnh mới xuất hiện. Đáng tiếc là, rất nhiều người không biết rằng những bệnh này hoàn toàn có thể phòng tránh bằng chế độ ăn uống.

Cuốn sách là một cuốn cẩm nang quý giá dành cho độc giả ở mọi lứa tuổi. Nó không chỉ cung cấp những kiến thức cơ bản về các loại thực phẩm, từ việc phân biệt và hiểu rõ về các chất, các loại thức ăn và vitamin cần thiết cho cơ thể, mà còn cung cấp những lời khuyên về chế độ ăn uống tùy theo độ tuổi, giới tính và các mùa, sao cho khoa học nhất.

Qua đó, bạn sẽ biết được thế nào là dinh dưỡng hợp lý và có cách ăn uống hiệu quả đối với từng người. Với những kiến thức cơ bản như vậy hy vọng cuốn sách sẽ giúp bạn luôn giữ được vốn quý nhất của bản thân mình. Đây là một cuốn sách thường thức nên có trong mỗi gia đình, nâng cao nhận thức về sự ảnh hưởng của thực phẩm tới với sức khỏe của mỗi người.

Mời các bạn đón đọc Sống mạnh khỏe nhờ ăn uống - Trần Thế Minh!

Kết nối với Waka