So tay su dung dan ong - Tap 1 (Phan 1)
143 votes gửi
4.95 /5 (143 votes)

Sổ tay sử dụng đàn ông - Tập 1 (Phần 1)

Tác giả:

Lam Bạch Sắc

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại

Nhà xuất bản:

NXB Văn Học

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 23/09/2014

Sách miễn phí

Tóm tắt sách Sổ Tay Sử Dụng Đàn Ông:

Sổ Tay Sử Dụng Đàn Ông - tác giả Lam Bạch Sắc, là câu chuyện tình cảm lãng mạn hài hước, thú vị, hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn đọc những giây phút thoải mái và cuốn hút theo câu chuyện.

Người ta nói “Phụ nữ khó hiểu, đầy bí mật” nhưng đàn ông đâu kém gì, họ cũng chưa trong mình đủ những bí mật như món đồ điện tử mới mua, không có hướng dẫn thì chẳng dùng nổi! Thế nên phụ nữ ai cũng cần phải có Sổ tay sử dụng đàn ông!

Cố Thắng Nam – bếp trưởng món Tây trong một khách sạn, chưa từng yêu và luôn lớ nga lớ ngớ bỗng gặp phải Lộ Tấn – một người đàn ông hào hoa, nhưng tính cách lại lạnh lùng, yêu cầu cao. Cố Thắng Nam chỉ mới xuất hiện trước mặt Lộ Tấn mà lần nào cô cũng đem lại đủ loại thương tích, đến mức anh phải bắt cô nghỉ việc ở nhà để tránh không gặp. Nhưng ông trời không thương, khiến anh mê mẩn những món ăn do cô giáo Cố làm nên lại phải tìm đến cô. Cố Thắng Nam được hai cô bạn thân xúi giục chuốc say Lộ Tấn, để “cưỡng bức” nhưng người say trước lại là cô. Và chẳng biết từ lúc nào cô khiến anh phải lòng mình và cô cũng dần tiến về anh. Một người chưa từng theo đuổi cô gái nào lại tìm từng cách kéo cô về phía mình. Liệu Lộ Tấn có thành công? Lam Bạch Sắc khéo léo lồng những mưu kế nhỏ để “sử dụng” đàn ông trong mỗi tình huống éo le xảy ra giữa Cố Thắng Nam và Lộ Tấn, khiến cho cậu chuyện trở nên thú vị và cuốn hút người đọc.

Waka trân trọng giới thiệu sách Sổ Tay Sử Dụng Đàn Ông.

Kết nối với Waka