Sinh con thoi mat the - Tap 9
392 votes gửi
5.00 /5 (392 votes)

Sinh con thời mạt thế - Tập 9

Tác giả:

Bao Bao Tử

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Trùng sinh, Huyền ảo

Nhà xuất bản:

Đang cập nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 14/03/2018

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Lý Oánh như âm binh, cứ xuất hiện trước mặt đội Tô - Diệp để ám quẻ. Điều quan trọng nhất trong lòng Lý Oánh là sự thăng tiến của cô ta, để đạt được điều mình muốn, cô ta sẵn lòng bỏ qua sự sống của người khác.

Chỉ có điều quân bài Lý Oánh giữ bao lâu nay lại không thành công, phản ứng của cả ba người Tô Tô - Diệp Dục - Tạ Thanh Diễn đều không như mong đợi, nếu không muốn nói là hoàn toàn trái ngược khi cô ta ngửa bài. Lý Oánh bị sốc, tất cả mọi người cũng đều bị sốc.

Dù vậy, kế hoạch của Lã Ấn vẫn cứ tiếp tục. Mẹ Tạ nhận ra đứa con trai của mình sẽ mãi chẳng chịu lớn lên, không bao giờ nhận ra tình hình thật sự trong mạt thế. Bà ta quyết định thay vì con trai mình chết, bà ta thà hy sinh Tạ Hào Thế. Bà có lỗi với anh, nhưng con trai bà quan trọng hơn.

Còn phía bên nhà họ Tô, Tô Tô bắt đầu cảm thấy biệt thự Quả Táo không an toàn nữa. Diệp Dục đưa cô đi tìm một nơi mới, để họ có thể bắt đầu một cuộc sống mới tại đó trong tương lai.

Waka trân trọng giới thiệu Tập 9 (Chương 161 đến chương 180) nằm trong tiểu thuyết ngôn tình dài kỳ Sinh con thời mạt thế - Bao Bao Tử.

Kết nối với Waka