Shock tình (Phần 2)

Tác giả:

Kawi

Thể loại: Văn học Teen

Nhà xuất bản:

NXB Văn Học

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 15/11/2014

Sách miễn phí

Tóm tắt tiểu thuyết Shock Tình:

Đọc "Shock tình", lại một lần nữa ta lại được chứng kiến văn phong rất đậm chất Kawi với những tình huống bất ngờ liên tiếp lẫn nhau, sự tiếp nối không ngừng của những bí ẩn, lôi cuốn người đọc phải mở hết từ trang này tới trang khác khó có thể ngừng lại. Mỗi một nhân vật lại được cô xây dựng với những tính cách rất đặc trưng và riêng biệt, cùng việc miêu tả tâm lý khá hợp lý, Kawi đã xây dựng được một cốt truyện thực sự hấp dẫn cho dù motif của nó không mới. Đó chính là điều lý giải cho số lượng rất lớn người theo dõi tiểu thuyết của cô, tạo nên cơn sốt mới trong cộng đồng văn học mạng.

Nim tình cờ cứu thoát một cậu con trai thoát khỏi cảnh bị đầu gấu đánh trọng thương. Không ngờ chỉ vài ngày sau, cậu học sinh đó chuyển trường vào trường của cô, hiện nguyên hình là một tay anh chị có máu mặt, và giống như cái tên Devil, đó hoàn toàn không phải là một cậu học sinh bình thường. Và cô gái câm Nim đã chính thức bước vào vòng xoáy của máu và nước mắt.

Nim và Devil sẽ mang lại cho độc giả câu chuyện tình mãnh liệt mà đầy những chông gai của mình. Như một chân lý, càng phải trải qua nhiều khó khăn đau khổ biết bao nhiêu, thì tình yêu lại càng có thể tỏa rạng rực rỡ đến bấy nhiêu. Sự chân thành, sâu sắc mà hai người dành cho nhau, đã mang tới một kết cục hạnh phúc và viên mãn. Nhưng đã có bao nhiêu cái giá phải trả, những hi sinh nào đã phải khiến con người rơi lệ mất rồi?

“Có những trái tim… không biết khóc bao giờ…
Có những nỗi đau… khiến con người hạnh phúc…
Có những nỗi nhớ… vượt qua thời gian in sâu trong vô cực…
Có những tình yêu khi ra đời đã là hóa thành biển khơi…”

Waka trân trọng giới thiệu tiểu thuyết: "Shock Tình - Kawi"

Kết nối với Waka