Series Vũ khí bóng đêm - Phần 4: Thiên thần sa ngã

Tác giả:

Cassandra Clare

Thể loại: Văn học, Giả tưởng

Nhà xuất bản:

NXB Lao Động

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 11/04/2016

Sách miễn phí

Tóm tắt nội dung sách  “Series Vũ Khí Bóng Đêm - Phần 4: Thiên Thần Sa Ngã”.

Cuốn sách thứ tư trong bộ ba “Vũ Khí Bóng Đêm” đầy kịch tính, “Thiên Thần Sa Ngã” là một câu chuyện lý thú của tác giả ăn khách Cassandra Clare.

Cuộc chiến Bóng Đêm đã kết thúc và cô gái mười sáu tuổi Clary Fray trở về New York, hào hứng chào đón tương lai. Cô đang được huấn luyện để trở thành Thợ Săn Bóng Tối và để sử dụng quyền năng độc nhất của mình. Mẹ cô sắp kết hôn với tình yêu của đời mình. Cư dân Thế Giới Ngầm và Thợ Săn Bóng Tối cuối cùng cũng chung sống hòa bình. Và quan trọng nhất là, cuối cùng cô cũng được gọi Jace là bạn trai mình.

Nhưng cái gì cũng có giá của nó. Có kẻ ra tay giết hại các Thợ Săn Bóng Tối, gây ra mối hiềm khích có thể dẫn tới cuộc chiến đẫm máu nữa giữa Thợ Săn Bóng Tối và Thế Giới Ngầm. Bạn thân của Clary, Simon, không thể giúp cô vì mẹ cậu vừa phát hiện ra cậu là ma cà rồng, và giờ cậu thành kẻ tứ cố vô thân. Khi Jace bắt đầu tránh né Clary mà không nói rõ lí do, cô buộc phải dốc lòng điều tra một bí ẩn. Nhưng sự thật ẩn sau đó lại là cơn ác mộng lớn nhất đời cô: chính cô đã bắt đầu một chuỗi sự kiện có thể khiến cô mất đi mọi thứ mình yêu thương. Kể cả Jace.

Mọi sự hấp dẫn hơn bao giờ hết trong phần bốn series ăn khách nhất của New York Times - Vũ khí Bóng Đêm.

Waka trân trọng giới thiệu đến các bạn cuốn sách “Series Vũ Khí Bóng Đêm - Phần 4: Thiên Thần Sa Ngã”!

Kết nối với Waka