Scandal giá trên trời

Tác giả:

Liên Tâm

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại

Nhà xuất bản:

NXB Văn Học

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 12/11/2015

Sách miễn phí

(Sách sẽ hết hạn vào ngày 12/2/2020, quý độc giả vui lòng đọc sách trước ngày 12/2/2020 hoặc mua lẻ để sở hữu mãi mãi cuốn ebook này)

Tiểu thuyết ngôn tình Scandal giá trên trời của nữ nhà văn Liên Tâm lấy bối cảnh giới giải trí, dùng một scandal giá trên trời để kể về một mối tình vô giá.

Liên Tâm được biết tới như một tác giả văn học mạng, từng đạt giải xuất sắc cuộc thi sáng tác của trang Tengxun lần thứ hai, lần thứ ba. Với cách viết chín chắn, Liên Tâm đã đem đến cho người đọc rất nhiều cung bậc cảm xúc qua các tác phẩm của mình như Cuộc chiến với kẻ thứ ba, Tình yêu bên trái, Không thể lìa xa.

Tiểu thuyết Scandal giá trên trời viết về một mối tình nhiều nước mắt của một nữ siêu sao với một người đàn ông đã tuyên bố: “Cho dù cả thế giới đều phụ em, ít nhất vẫn còn có anh muốn bảo vệ em!”.

Đang từ đỉnh cao của sự nghiệp, giữa hào quang của danh vọng, chỉ trong một đêm, sau khi clip nóng xuất hiện, siêu sao An Dao đã rơi xuống vực sâu muôn trượng.

Không một ai tin rằng cô vô tội, không một ai tin rằng cô gái trong clip không phải là cô. Tất cả đều quay lưng lại với cô, mọi cánh cửa đều đóng sập trước mặt An Dao, kể cả người quản lý bên cạnh cô bao năm nay - người cô coi như mẹ ruột cũng lạnh lùng từ chối, đẩy cô vào hang hùm miệng sói.

Cô gái ấy biết lấy gì chống đỡ miệng lưỡi thế gian, dư luận cay nghiệt?

Khi đó, chỉ có hai người đàn ông tin cô vô điều kiện, một người là cha cô, một người là Lăng Bách.

Vừa phơi bày những mặt tối của giới giải trí vừa đem đến sự ấm áp của tình cha con, sự nồng nhiệt của tình yêu, Scandal giá trên trời quả một cuốn tiểu thuyết tình cảm hay, gay cấn, cuốn hút từ ngay trang đầu tiên và gây xúc động đến tận trang cuối cùng.

Waka trân trọng giới thiệu tiểu thuyết Scandal giá trên trời - Liên Tâm.

Kết nối với Waka