Rong chơi (Trần lập)

Tác giả:

Yo Le

Thể loại: Truyện ngắn

Nhà xuất bản:

NXB Lao Động

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 11/03/2016

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Mô tả sách: Rong Chơi

"Rong chơi" là cuốn sách ghi lại chuyến đi rong của mỗi chúng ta trong thế giới của Trần Lập, nơi ngập tràn những thú chơi...


Cuốn sách nhỏ ghi lại chuyến đi rong của mỗi chúng ta trong thế giới của Trần Lập- người thủ lĩnh của nhóm rock Việt Bức Tường. Đó là một thế giới ngập tràn những thú chơi: chơi với âm nhạc, chơi với mô tô, chơi với những cung đường và cả với những biến cố chẳng thể nào ngờ tới!


Bạn nghĩ sao khi biết rằng Trần Lập đã từng là một cậu chàng lang bang, bị đuổi học và có dính dáng đến chuyện lô đề?


Bạn nghĩ sao khi biết rằng một Trần Lập mê say những cung đường dọc ngang Tổ quốc của ngày hôm nay lại từng có thời kỳ chỉ ưa hưởng thụ những thứ xa hoa nơi bầu trời Âu châu và chẳng hề động lòng với cảnh sắc của quê hương đất nước?


Từ tuổi ấu thơ cho tới khi bước sang tuổi tứ tuần; từ khi còn là cậu bé bị giam đằng sau cánh cửa cho tới ngày chạm đỉnh vinh quang; từ những ngày nằm trên giường bệnh cho đến đêm bùng cháy cùng "Đôi bàn tay thắp lửa"… Những chuyến Rong chơi đầy đam mê của Trần Lập hiện lên qua từng con chữ chân thực hơn bao giờ hết. Qua cuốn sách này, người ta hiểu thêm về một Trần Lập cháy hết mình với rock, về một Trần Lập quá “ngầu” với mô-tô, về một Trần Lập sâu sắc hơn qua mỗi cung đường, và một Trần Lập đầy lạc quan và quá đỗi kiên cường!

Mời các bạn đón đọc!

Kết nối với Waka