Rồi nắng mưa sẽ ở lại bên đời (Phần 1)

Tác giả:

Việt Anh

Thể loại: Truyện ngắn

Nhà xuất bản:

NXB Văn Học

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 10/10/2015

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Rồi nắng mưa sẽ ở lại bên đời là một trong những tập truyện ngắn rất ăn khách của Việt Anh.

Việt Anh sinh năm 1989 tại Hà Nội, tốt nghiệp trường THPT Chu Văn An và ngành Ngân hàng tại Đại học Thăng Long. Anh là cây bút quen thuộc với bạn đọc báo Hoa Học Trò tại chuyên mục Trà sữa cho tâm hồn. Việt Anh hiện là phóng viên – biên tập viên mục thơ của báo Sinh viên Việt Nam.

Tác phẩm đã xuất bản: Ngỏ lời bằng biển (tập truyện ngắn, NXB Kim Đồng), Thư ngày gió ấm (tập truyện ngắn, NXB Văn học, 2013), Rẽ lối nào cũng gặp nhớ thương (thơ, NXB Văn học, 2014), Một cơn mưa đi qua (tập truyện ngắn NXB Văn học, 2014), Rồi nắng mưa sẽ ở lại bên đời (Truyện ngắn, NXB Văn học,2014), Bùa yêu (Truyện ngắn, NXB Văn học, 2014),  Đợi mãi những bình minh (tập thơ, NXB Văn học, 2015).

Ai cũng từng trải qua một thời tuổi trẻ. Tình yêu tô điểm sắc màu cho tuổi trẻ của mỗi người thêm lung linh, diệu kỳ. Đó cũng là nguồn năng lượng trào dâng trong tim giúp con người ta mạnh mẽ, yêu đời và yêu người hơn.

Nhưng không phải tình yêu nào đến cũng trọn vẹn, cũng bao phủ một màu hồng lấp lánh với những tháng ngày hạnh phúc. Đôi khi, vì tình yêu khiến con người ta lạc lối, mơ hồ và đi sâu vào một thế giới khác chỉ riêng mình ta với ta đơn côi trong hỗn độn cảm xúc.

Waka trân trọng giới thiệu tập truyện ngắn Rồi nắng mưa sẽ ở lại bên đời - Việt Anh.

Kết nối với Waka