Rẽ lối nào cũng gặp nhớ thương

Tác giả:

Việt Anh

Thể loại:

Nhà xuất bản:

NXB Văn Học

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 09/10/2015

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Rẽ Lối Nào Cũng Gặp Nhớ Thương của Việt Anh là tập thơ được nhiều bạn đọc yêu thích. Ngôn từ rất nhẹ nhàng, tưởng như không thật trau chút mà lại rất bình dị nhưng lại đi sâu vào tâm trí của người đọc. Lối viết thơ tự do cho ta thấy được một tâm trạng thật phóng khoáng nhưng tinh tế đến từng ngóc ngách. Từng dòng thơ mang nỗi niềm không chỉ của riêng tác giả mà là của cả những con người đang và sẽ sống, trong cuộc sống bề bộn những lo toan, suy nghĩ. Rẽ Lối Nào Cũng Gặp Nhớ Thương như một nhịp nghỉ trong cuộc chạy đua mệt mỏi của cuộc sống.

Và bằng tất cả niềm ham sống mãnh liệt đó, tập thơ Rẽ Lối Nào Cũng Gặp Nhớ Thương không chỉ đơn thuần là kể lại những câu chuyện tình. Đó còn là tình yêu với cuộc sống, với niềm tin, với những phút “hoang hoải” mà chúng ta vẫn thường loay hoay để tìm kiếm sự an nhiên trong tâm hồn mỗi người. Chốn bình yên ấy, tự trong chính trái tim mỗi người. Tác giả Việt Anh sẽ giúp bạn đọc góp thêm vài tiếng nói dịu dàng. Bởi, ai cũng xứng đáng với tình yêu và hạnh phúc.

Tập thơ này dành cho cả những người đang yêu, sắp yêu cũng như đã từng yêu, gợi lên trong lòng người đọc những cung bậc cảm xúc rất thật, thủ thỉ tâm tình trong những đêm khó ngủ, và thắp lên ước mơ về một hạnh phúc giản dị đời thường.

Waka trân trọng giới thiệu tới bạn đọc cuốn sách “Rẽ Lối Nào Cũng Gặp Nhớ Thương”!

Kết nối với Waka