Ralph đập phá

Tác giả:

Disney - Pixar

Thể loại: Văn học thiếu nhi

Nhà xuất bản:

NXB Dân Trí

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 23/03/2015

Sách miễn phí

Ralph đập phá là một chuyến hành trình đầy cảm động trở về quá khứ với những nhân vật điện tử thân quen. Cuốn sách đem đến cho các em thiếu nhi giấc mơ đẹp từ những thứ gần gũi, gắn bó nhất trong cuộc sống, và cho cả những ai đã từng là trẻ em được quay trở về với quá khứ huy hoàng với các trò chơi thùng gắn liền với ký ức tuổi thơ cùng những nhân vật đã nuôi dưỡng ký ức đó. Ralph, nhân vật chính trong truyện chuyên đóng vai kẻ ác trong trò chơi Fix-it Felix nổi tiếng, luôn khát khao được trở thành một anh hùng.

Những nhân vật điện tử trong Ralpha đập phá tưởng chừng rất khô cứng trong game, nay cũng biết vui biết buồn, có suy nghĩ, tâm tư, tình cảm như con người. Đôi bạn Ralph và Vanellope vốn là hai nhân vật có tính cách, lối sống hoàn toàn khác nhau nhưng lại tìm được sự đồng điệu với nhau khi cả hai đều bị ruồng rẫy ở thế giới trò chơi của mình.

Với ngôn từ gần gũi, cùng tám trang ảnh màu minh họa đầy hấp dẫn, cuốn sách truyền tải được những thông điệp ý nghĩa về tình bạntình yêu và ý nghĩa của cuộc sống. “Quan trọng không phải bạn tốt hay xấu, bạn là ai, mà là bạn sẽ làm gì cho cuộc sống” – câu nói hài hước nhưng đầy ẩn dụ của nhân vật Ralph chắc chắn sẽ để lại ấn tượng sâu sắc cho độc giả. “Tôi là người xấu, thế có nghĩa là tốt. Tôi không phải người tốt, điều đó không có nghĩa là xấu”.

Trân trọng giới thiệu! 

Mời các bạn đón đọc sách Ralph Đập Phá.

Kết nối với Waka