Quan hệ nguy hiểm (Tập 2)

Thể loại: Trinh thám

Nhà xuất bản:

NXB Văn Học

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 23/09/2014

Sách miễn phí

Tóm tắt sách Quan Hệ Nguy Hiểm:

Quan Hệ Nguy Hiểm - câu truyện tình cảm mang màu sắc Trinh thám của tác giả Khiêu Dược Hoả Diễm.

Sơ Vũ là một bác sỹ Trung Quốc làm việc ở Thái Lan. Cuộc sống làm ở phòng cấp cứu nước ngoài vô cùng bận rộn khiến cô chẳng còn tâm trí nào nghĩ đến chuyện riêng tư. Những tưởng cuộc sống của cô cứ yên bình như thế, trong tuần bận bịu chuyện công việc, cuối tuần có thể được nghỉ ngơi trên chiếc giường êm ái, ăn uống ngủ nghỉ đều hết sức thoài mái. Nhưng không ngờ Sơ Vũ lại bị một băng nhóm buôn thuốc phiện bắt cóc. Nhưng điều khiến cô không thể ngờ tới chính là, người đã từng cứu cô trong tình thế loạn lạc ở siêu thị, lại chính là một trong những đại ca của băng nhóm này - Lục Tử Mặc.

Trong nỗi sợ hãi và kinh hoàng với tình cảnh bị bắt cóc lúc này, không hiểu sao Sơ Vũ lại có một cảm giác an toàn với người đàn ông Lục Tử Mặc. Mặc dù chính cô chứng kiến anh ta tàn nhẫn và độc ác đến mức độ nào, điều đó càng cô lầm lẫn mơ hồ với sự dịu dàng bất cần của anh. Mối quan hệ đen trắng lẫn lộn, lúc nào cũng chực chờ cái chết và những hiểm nguy này đã trói buộc hai con người xa lạ này theo những cách dày vò và kì lạ nhất. Chẳng lẽ cô chính là thiêu thân dù biết lao vào ánh sáng rực rỡ kia sẽ tan xương nát thịt nhưng vẫn cam tâm tình nguyện?

Rốt cuộc những bí mật nào đang chờ đợi hai người phía trước, và Sơ Vũ có thể thoát khỏi tình cảnh hiểm nghèo và có được cuộc sống bình thường mà trước kia cô đã từng có hay không?

Waka trân trọng giới thiệu sách Quan Hệ Nguy Hiểm.

Kết nối với Waka