Phuong Kinh Thien - Tap 3
196 votes gửi
4.99 /5 (196 votes)

Phượng Kinh Thiên - Tập 3

Tác giả:

Lạc Tùy Tâm

Thể loại: Ngôn tình, Cổ trang, Xuyên không

Nhà xuất bản:

Đang Cập Nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 17/07/2018

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

BÍ MẬT Ở VÔ ƯU CUNG BỊ ĐÁNH CẮP???

Cái chết của Đại công chúa cùng mười mấy nô tì thái giám trong Nguyệt Thanh Cung đã khiến cả hậu cung đứng ngồi không yên. Hoàng thượng giao nhiệm vụ tra án cho các đại thần trong triều nhưng đồng thời lại ủy thác lên một chàng trai trẻ. Sự coi trọng này đến từ sự tin tưởng người thiếu niên tuổi trẻ tài cao hay là còn mục đích gì khác? Rốt cuộc sự hi sinh tự do bao năm của Cố thái phi có thật sự sẽ giúp Cố gia và Hoài vương thoát khỏi bàn tay quyền lực của Khánh Đế? Hoài vương sẽ lựa chọn ra sao khi đứng trước những hành động và tin tức mà Nguyên Vô Ưu mang lại?

Vô Ưu Cung nhiều năm niêm phong bỗng nhiên một đêm được hé mở. Thân ảnh nhỏ bé của một thiếu niên thoát ẩn thoát hiện trong bóng tối, lẻn vào mang đi bí mật mà Thánh Nguyên hoàng hậu Lưu Thị Oánh Hoa cất giấu. Từng bí mật, từng con người, từng mối quan hệ tưởng chừng như “thần không biết, quỷ không hay” dần được hé lộ.

Cái chết của Đại công chúa cũng nhờ thế mà dần sáng tỏ, tuy nhiên chân tướng phía sau không phải chỉ đơn giản là một hành động bồng bột của vị hoàng tử nhỏ tuổi mà còn nhằm che giấu câu chuyện liên quan danh gia thế tộc một lời khó giải thích hết.Thêm nhiều nhân vật khác xuất hiện, là tốt hay xấu, là họa hay phúc dự là Nguyên Vô Ưu cũng không thể tránh được, chỉ có thể dựa vào phán đoán, trí tuệ và bản lĩnh của mình mà ở trong lãnh cung đánh một ván bài sinh mạng với bậc đế vương!

Waka trân trọng giới thiệu Tập 3 (chương 31 đến chương 45) nằm trong tiểu thuyết ngôn tình cổ đại dài kì Phượng Kinh Thiên – tác giả Lạc Tùy Tâm.

Kết nối với Waka